Hoiana trao tặng học bổng cho học sinh H. Thăng Bình

Thứ năm, 03/12/2020 16:09

Ngày 2-12, Cty TNHH Phát triển Nam Hội An (Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana) đã trao tặng học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó của H. Thăng Bình (Quảng Nam).

Hoiana trao tặng học bổng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Thăng Bình.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo UBND, Chủ tịch Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam H. Thăng Bình và Ban quản lý dự án. Tổng số tiền tài trợ từ Hoiana cho chương trình là 25,000 USD, trong đó bao gồm 200 học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó (trị giá 1 triệu đồng/học sinh) và chi phí xây dựng phòng học cho trường mẫu giáo Bình Phục (thôn Ngọc Sơn Đông). 

Chương trình thuộc thỏa thuận hợp tác giữa UBND H. Thăng Bình, Tổ chức Children of Vietnam (COV) và Hội từ thiện tỉnh Quảng Nam. Cũng tại buổi lễ, đại diện Hoiana cũng đã

chứng kiến Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giữa UBND H. Thăng Bình và Children of Vietnam, cam kết tiếp tục hỗ trợ các hoạt động phát triển giáo dục trong khu vực.

THÙY DƯƠNG

* Cùng ngày, phường Nam Dương, Hải Châu, TP Đà Nẵng tổ chức gặp mặt và trao hỗ trợ sinh kế cho 5 người thuộc diện dự phòng nghiện và tái nghiện ma túy trên địa bàn phường. Đây là những trường hợp có nguy cơ cao nghiện ma túy và người sau cai nghiện được Công an phường Nam Dương lập hồ sơ khảo sát, theo dõi giúp đỡ và đã tiến bộ. Dịp này, địa phương đã trao 2 chiếc xe máy cho anh Trần Thanh T., Nguyễn Phan Gia B. và 3 bộ dụng cụ đồ nghề cho anh Lê Anh T., Trần Quốc H., Nguyễn Đình P., với tổng trị giá 50 triệu đồng.

MAI VINH