Hơn 200 cán bộ, nhân viên Bệnh viện hiến máu tình nguyện

Thứ năm, 23/02/2023 09:32
Ngày 22-2, Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện (HMTN) với chủ đề “Blouse trắng - Trái tim hồng”.
Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Blouse trắng - Trái tim hồng”.
Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Blouse trắng - Trái tim hồng”.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo của hơn 200 cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện Trung ương Huế. Trong đó, lực lượng chủ đạo là những Đoàn viên thanh niên với mong muốn chia sẻ, trao tặng những giọt máu hồng quý giá đến người bệnh. Không chỉ tham gia hiến máu tình nguyện, có rất nhiều Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Trung ương Huế đã đăng ký và tham gia hiến tiểu cầu.

Ths, BSCKII Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết: Chương trình hiến máu “Blouse trắng – Trái tim hồng” là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa. Các y bác sĩ, những người trực tiếp chăm sóc, điều trị bệnh nhân và cũng là người trực tiếp tham gia hiến máu, hiến tiểu cầu để góp phần cứu sống những người bệnh của mình. Đây cũng là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện tinh thần xung kích, lòng nhân ái của những thầy thuốc trẻ khoác trên mình áo blouse trắng. Thông qua chương trình, mong muốn những hành động đẹp sẽ không ngừng lan tỏa trong cộng đồng và ngày càng có thêm nhiều tấm lòng nhân ái tham gia hiến máu cứu người.

Hầu Tỷ