Huyện ủy Hòa Vang trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thứ tư, 24/08/2022 14:51
Ngày 24-8, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Vang, TP Đà Nẵng, tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn. Ông Nguyễn Văn Quảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng dự lễ.
Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Phạm Nam Sơn trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành.

Trong dịp này, Thành ủy Đà Nẵng quyết định tặng huy hiệu Đảng đợt ngày 2-9-2022 cho 62 đảng viên tại huyện Hòa Vang, trong đó: Tặng Huy hiệu Đảng 75 năm cho 6 đồng chí, Huy hiệu 65 năm cho 1 đồng chí, Huy hiệu 55 năm cho 21 đồng chí, Huy hiệu 50 năm cho 6 đồng chí, Huy hiệu 45 năm cho 2 đồng chí, Huy hiệu 40 năm cho 24 đồng chí, Huy hiệu 30 năm cho 2 đồng chí.

Phát hiểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thay mặt Thường vụ Thành ủy trân trọng gửi đến các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng, cùng toàn thể gia đình lời chúc mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống. Đây là sự ghi nhận và là phần thưởng cao quý của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đồng chí đảng viên, không chỉ là vinh dự của cá nhân từng đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào, vinh dự của Đảng bộ huyện Hòa Vang nói riêng và Đảng bộ TP Đà Nẵng nói chung.

Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Phạm Nam Sơn trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn trân trọng và biết ơn những cống hiến, đóng góp của các thế hệ các đảng viên cha anh đi trước với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển của Hòa Vang và TP Đà Nẵng. Các đồng chí nhận huy hiệu Đảng hôm nay là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất, khí phách của người chiến sỹ cộng sản, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, dù còn công tác hay đã nghỉ hưu cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng. Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ, song hầu hết các đồng chí vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động của thành phố và của địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều phong trào, lĩnh vực…

Bí thư Thành ủy đề nghị Đảng bộ huyện Hòa Vang và các cơ quan tại địa phương tiếp tục quan tâm đến các đồng chí đảng viên nói chung và các đồng chí đảng viên lão thành, nhất là đồng chí tuổi cao sức yếu. Mong các đồng chí tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ huyện Hòa Vang nói riêng và Đảng bộ thành phố nói chung ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại.

HỒNG THANH