Kẻ buôn ma túy lãnh án chung thân
Thứ sáu, 15/11/2024 11:25
Để có tiền tiêu xài và có ma túy đá sử dụng, từ tháng 4-2023, Lê Văn Long (1995, trú P. Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa) nhiều lần đặt mua ma túy của một đối tượng chưa rõ lai lịch ở TP Hồ Chí Minh đưa về Nha Trang bán lẻ.
Đến chiều 13-4-2023, Long bị lực lượng chức năng phát hiện đang giấu 1 bịch ma túy. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Long, cơ quan chức năng thu giữ được nhiều bịch ma túy. Tổng số lượng ma túy của Long bị thu giữ là 701,1881g Methamphetamine. Ngày 13-11, TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Long án tù chung thân về tội: “Mua bán trái phép chất ma túy”.
K.H
Dòng sự kiện:Trước vành móng ngựa
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị mức án 5-6 năm tù
Xét xử cựu bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến và 9 bị cáo đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Bộ Y tế
Tuyên 4 án tử hình và 4 án chung thân đối với các bị cáo trong đường dây mua bán ma túy “khủng” của Bùi Đình Khánh và đồng bọn
Tuyên 8 án tử hình và chung thân đối với các bị cáo trong đường dây mua bán ma túy “khủng” của Bùi Đình Khánh và đồng bọn
Xét xử đường dây mua bán ma túy “khủng” và sử dụng vũ khí quân dụng chống trả lực lượng chức năng


