Kem nguy hiểm nhất thế giới!
Kem thì phải mát lạnh, nhưng Respiro del Diavolo (Hơi thở của Quỷ) thì lại “nóng”. Được làm từ một loạt các loại ớt cay, có loại độ cay lên đến 1,5 triệu đơn vị trong thang đo độ cay Scoville, khiến Respiro del Diavolo trở thành loại kem nguy hiểm nhất thế giới. Kem được Martin Bandoni, chủ quán Cà-phê Aldwych và Kem Parlour, đưa đến Glascow, Scotland, nhưng ông tuyên bố công thức tạo ra món kem này là bí mật của các nhà sản xuất gelato Italia từ nhiều thế kỷ trước. Loại kem này được sử dụng để thử thách sự dũng cảm tại các cuộc hội ngộ hàng năm giữa các bậc thầy về kinh doanh, nhưng Bandoni nghĩ rằng nó có thể trở thành món ăn thu hút, do đó, ông đã đưa nó vào thực đơn của quán mình. Kem chỉ dành cho khách hàng trên 18 tuổi và họ phải ký vào bản cam kết trước khi thử kem.
B.N (Theo Oddity)