Khám phá tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng
(Cadn.com.vn) - Trong thời gian từ ngày 4 đến 10-12, Furama Resort Đà Nẵng sẽ tổ chức Tuần lễ Ẩm thực Thái Lan tại nhà hàng Café Indochine và Khuôn viên Khu nghỉ mát phục vụ nhu cầu hưởng thụ của người dân và du khách. Đây là chương trình ẩm thực Thái đầu tiên tại miền Trung Việt Nam và là sự kiện diễn ra cùng thời điểm với sinh nhật Quốc Vương và Quốc khánh Thái Lan.
Với hơn 40 món ăn chua, cay nổi tiếng của Thái được chế biến tinh tế từ các loại gia vị và thực phẩm tươi sống, tuần lễ ẩm thực sẽ được thực hiện bởi đầu bếp Santiphap Petchwao đến từ Thái Lan trực tiếp chuẩn bị, chế biến. Bên cạnh đó, không gian nhà hàng Cafe Indochine sẽ được trang trí với màu sắc, hoa và các vật phẩm của Thái Lan, nhân viên phục vụ mang trang phục “phasin” truyền thống.
Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Furama Đà Nẵng cho hay, dịp này đơn vị còn kết hợp với hãng Hàng không VietJetAir để đưa ra dịch vụ trọn gói dành riêng cho cộng đồng người Thái ở Hà Nội và TPHCM đến Đà Nẵng cùng các chương trình khuyến mãi như: Tặng vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người từ Hà Nội và TPHCM đến Đà Nẵng; 3 ngày 2 đêm nghỉ tại phòng hạng sang hướng vườn đã bao gồm ăn sáng và tiệc tối ẩm thực Thái Lan với mức giá 9.800.000 đồng.
Công Hạnh