Khánh Ly và vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu tái ngộ khán giả Đà Nẵng

Thứ tư, 06/07/2022 17:59
Ngày 5-7, Kinh Kỳ Music Foundation chính thức công bố thông tin liveshow của ca sĩ Khánh Ly với chủ đề “60 năm hát tình ca - Hãy yêu ngày tới” sẽ diễn ra vào ngày 13-8 tới tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Đây là chương trình kỷ niệm hành trình 60 năm ca hát của Khánh Ly và tái ngộ với khán giả tại Đà Nẵng sau 2 năm gián đoạn vì tình hình dịch bệnh. Sự kiện này nằm trong chuỗi liveshow xuyên Việt tại các thành phố lớn mà nữ ca sĩ mong muốn thực hiện tại quê hương Việt Nam lần cuối với tư cách là liveshow riêng của một nghệ sĩ. 
Ca sĩ Khánh Ly trao đổi về liveshow tại buổi giới thiệu.
Ca sĩ Khánh Ly trao đổi về liveshow tại buổi giới thiệu.

Chia sẻ về chủ đề đêm nhạc, ca sĩ Khánh Ly cho biết “Hai năm vừa qua, tôi đã phải chia tay với nhiều người bạn tri kỷ trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Nhiều dự định đã mãi không thể thực hiện được. Vì vậy, khi mình còn có thể làm được gì thì phải làm ngay. Bây giờ, tôi càng trân trọng hơn mỗi ngày tới với mình, khi còn được hát, được trò chuyện với khán giả. Đêm nhạc này tôi muốn tri ân trước hết là tới khán giả, sau là tới những ca sĩ, nhạc sĩ, những anh chị em đồng nghiệp đã gắn bó với tôi trong 60 năm qua”. Trong đêm diễn, ca sĩ Khánh Ly sẽ hát khoảng 15 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An từng làm nên tên tuổi của bà trong lòng khán thính giả. Ngoài ra, khách mời của chương trình tại Đà Nẵng là các ca sĩ như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Thành, và Đức Tuấn.

Cũng trong chuyến trở về Đà Nẵng, ca sĩ Khánh Ly cùng Ban tổ chức liveshow lần này đã ghé thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viện Ung Bướu thành phố Đà Nẵng vào chiều ngày 4-7. Đây là hoạt động thường kỳ của chương trình “Vòng tay nhân ái” mà ca sĩ Khánh Ly đã đồng hành trong nhiều năm qua.

Công Khanh