Khối thi đua số 9 UBND tỉnh Đắk Nông trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn biên giới

Thứ ba, 23/08/2022 15:49
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2022) và nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, ngày 23/8/2022, Khối thi đua số 9 UBND tỉnh Đắk Nông do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm khối trưởng, gồm các đơn vị (Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trại giam Đắk Plao, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Cục Thi hành án Dân sự tỉnh) đã tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk N’Drung, huyện biên giới Đắk Song và xã Đắk Búk So, huyện biên giới Tuy Đức. Tham dự buổi trao tặng quà có đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đắk N’Drung và xã Đắk Búk So...
Đoàn công tác của Khối thi đua số 9 và đại biểu chụp hình lưu niệm với các em học sinh tại buổi trao tặng quà
Toàn cảnh buổi trao tặng quà tại xã Đắk Búk So
Toàn cảnh buổi trao tặng quà tại xã Đắk N’Drung

Tại các điểm đến, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và tận tay trao tặng 50 phần quà với tổng trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk N’Drung và xã Đắk Búk So.

Đại diện các đơn vị trong Khối thi đua số 9 trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đắk N’Drung

Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của các đơn vị trong Khối thi đua số 9 UBND tỉnh Đắk Nông nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Đại diện các đơn vị trong Khối thi đua số 9 trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đắk Búk So

Trước đó, ngày 25/7/2022, với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đoàn công tác của Khối thi đua số 9 UBND tỉnh Đắk Nông đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 30 phần quà với tổng trị giá 30 triệu đồng cho 30 hộ gia đình chính sách, thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk N’Drung và xã Đắk Búk So.

Đoàn công tác của Khối thi đua số 9 và đại biểu chụp hình lưu niệm với các em học sinh tại buổi trao tặng quà

Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự chia sẻ của các đơn vị trong Khối thi đua số 9 UBND tỉnh Đắk Nông đối với các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới...

Hồng Long