Không có tình trạng phe vé trước trận đội tuyển Quốc gia và U22

Thứ ba, 22/12/2020 15:48

Đúng 9 giờ, ngày 21-12, tại sân vận động Cẩm Phả, thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 chính thức được mở bán. Ghi nhận của phóng viên, ngay sau khi mở bán đã có một lượng khán giả đến mua, chủ yếu là những người hâm mộ ở gần khu vực và lượng vé bán ra không nhiều. Không có tình trạng chen lấn, xô đẩy hay phe vé.

Anh Đoàn Ngọc Trường, ở Hà Nội cho biết, anh sợ đông không mua được vé nên xuống Quảng Ninh trước để mua. Tuy nhiên, sáng nay, anh mua được vé rất nhanh, nhân viên bán vé còn tư vấn giúp. Anh thường xuyên theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam, các trận đấu quốc tế của Đội tuyển Việt Nam thường đông khán giả và khó mua vé, có khi phải xếp hàng dài hoặc mua vé "chợ đen", nhưng đây là trận giao hữu giữa hai đội nhà nên vé dễ mua hơn.

Anh Hoàng Ngọc Thanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chia sẻ, anh rất vui vì hôm nay mua được cặp vé cho hai bố con đi xem trận. Anh đến mua được vé ngay, không phải chờ đợi lâu. Ông Nguyễn Viết Lượng, phường Hà Tu, thành phố Hạ Long cho biết, ông đã 78 tuổi nhưng rất thích bóng đá và đội tuyển Việt Nam. Hôm nay đến đây, ông mua được vé rất nhanh, không phải chờ đợi mệt mỏi hay xếp hàng.

Theo Ban Quản lý sân vận động Cẩm Phả, ngoài cửa bán vé chính số 3, Ban Quản lý còn bố trí hai cửa bán vé dự phòng trong trường hợp người mua đông. Chị Nguyễn Thị Hòa, nhân viên bán vé sân vận động Cẩm Phả cho biết, buổi sáng bán được khoảng 300 vé, buổi chiều hoặc ngày mai dự đoán sẽ đông người mua hơn, do nhiều người ở xa mai mới đến hoặc công nhân đi làm, buổi chiều về họ mới mua.

Vé trận giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 có 3 mệnh giá là 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Sức chứa sân Cẩm Phả là 20.000 chỗ ngồi. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, sau khi trừ chi phí tổ chức, toàn bộ lợi nhuận thu được của trận đấu sẽ được dùng để hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Trận giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 diễn ra vào 18 giờ ngày 23-12 trên sân vận động Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

T.H