Kịp thời cứu tài xế gặp nạn, mắc kẹt trong ô-tô
Lúc 22 giờ 13 ngày 13-1, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo về việc ô-tô BKS 47A-693.xx do anh N.N.M.T (1997) điều khiển gặp sự cố trên đường Trần Quý Cáp (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) và tài xế bị thương, mắc kẹt trong xe.
Lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH điều động 12 CBCS cùng 2 xe chữa cháy và CNCH cùng các thiết bị chuyên dụng đến hiện trường để cứu nạn.

Tại hiện trường, chiếc ô-tô bị biến dạng nghiêm trọng, tài xế bị mắc kẹt bên trong và có dấu hiệu nguy hiểm đến tính mạng; bên cạnh đó, xăng chảy loang trên mặt đường, tiềm ẩn nguy cơ cháy. Nhận thấy tình hình rất khẩn cấp, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng với sự phối hợp chặt chẽ của Cảnh sát giao thông, Công an TP Buôn Ma Thuột và quần chúng Nhân dân giải cứu nạn nhân.
Sau hơn 10 phút nỗ lực, lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu nạn nhân; ngăn ngừa không để phát cháy. Ngay sau đó, nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện gần nhất trong tình trạng đa chấn thương.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Đ.L
Dòng sự kiện:Đảm bảo ANTT, TTATGT
Xử lý tài xế vượt ẩu trên đèo
Công an vào cuộc vụ người đàn ông bám nắp capo khi ô-tô đang chạy trên đường
Ôtô tông vào quán bánh xèo, 1 người chết, 2 người bị thương
Công an tỉnh Quảng Ngãi triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát các tuyến đường trọng điểm
Bộ Công an lý giải những đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ