Kịp thời dập tắt đám cháy quán Karaoke tại trung tâm TP Đà Nẵng

Thứ ba, 04/10/2022 14:02
Khoảng 11 giờ 40 ngày 4-10, tại quán Karaoke AVIV, số 249 Nguyễn Tất Thành (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) xảy ra cháy tại tầng 4. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH huy động nhiều phương tiện để chữa cháy. Đại tá Phan Văn Dũng – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trực tiếp có mặt tại hiện trường kiểm tra và động viên lực lượng tham gia chữa cháy. Được biết, thời điểm cháy cơ sở này không hoạt động.
Nhiều thiết bị bị thiêu rụi trong phòng số 403 của karaoke AVIV.
Cảnh sát PCCC và CNCH xuất nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS tham gia dập lửa

Theo anh Nguyễn Nhật Tân (1974), chủ quán cho biết, sáng 4-10, anh nhờ 2 người khác sửa chữa lại phòng hát số 403. Đến 11 giờ 40, anh đi lấy đồ đạc, kiểm tra thì phát hiện có mùi khét và lên tầng 4 thì phát hiện cháy.

Xe thang được sử dụng để phá dở phần biển quảng cáo ở mặt trước để thoát khói.
Xe thang được sử dụng để phá dở phần biển quảng cáo ở mặt trước để thoát khói.

Anh Tân sau đó hô hoán, cùng nhiều người sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập lửa nhưng bất thành do quá nhiều khói, không thể tiếp cận được gốc lửa.

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu xuất 3 xe chữa cháy và 1 xe thang cứu nạn tiếp cận hiện trường, dập tắt đám cháy sau đó. Do vụ cháy xảy ra trong phòng kín nên đám cháy toả ra nhiều khói gây khó khăn cho lực lượng chữa cháy tiếp cận. Đến khoảng 12 giờ 20, vụ cháy được dập tắt hoàn toàn.

Nhiều thiết bị bị thiêu rụi trong phòng số 403 của karaoke AVIV.

Hậu quả, nhiều thiết bị bên trong phòng hát bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

MAI VINH