Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi vì COVID-19

Thứ năm, 27/01/2022 16:02
Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho trẻ em mồ côi vì COVID-19.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có cha/mẹ mất vì COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà tại 9 hộ gia đình có 15 trẻ em mồ côi. Trong đó, quận Liên Chiểu có 1 trẻ (1 hộ), quận Thanh Khê có 6 trẻ (5 hộ) và quận Sơn Trà có 8 trẻ (3 hộ). 

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình các em; đồng thời động viên các em và người thân cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục sống tốt, nỗ lực làm việc để chăm lo cho các em đến trường. 

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến chúc các gia đình nhiều sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần đầm ấm và bình an.

Đại diện gia đình các em cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, ngành cũng như lãnh đạo thành phố; hứa sẽ nỗ lực giúp các em đến trường để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

PHI NÔNG