Lãnh đạo thành phố gặp mặt các tướng lĩnh quân đội nghỉ hưu

Thứ tư, 15/12/2021 15:58

Chiều 14-12, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đến thăm, chúc mừng cán bộ quân đội cấp tướng đã nghỉ hưu và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố các thời kỳ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2021).

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng (giữa), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết (trái, hàng giữa) và Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh (phải, hàng giữa) tại buổi gặp mặt các tướng lĩnh nghỉ hưu. Ảnh: HỒNG HẠNH

Cùng dự có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết; Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thông báo tình hình thời sự quốc tế, trong nước cũng như thành tựu trong phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, quốc phòng, quân sự của thành phố trong năm 2021. Đặc biệt, khẳng định sự nỗ lực vượt bậc của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân đã vượt qua những khó khăn, thách thức của Covid-19 để giữ vững tăng trưởng về kinh tế và ổn định đời sống nhân dân.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng bày tỏ mong muốn các vị tướng lĩnh, các sĩ quan cao cấp tiếp tục ủng hộ, đồng hành, đồng thuận với các chủ trương cũng như nhiệm vụ lớn của Đà Nẵng trong thời gian đến.

HỒNG HẠNH