Lãnh đạo thành phố thăm trẻ em mồ côi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ bảy, 30/05/2020 07:21

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh thăm và tặng quà cho các trẻ em tại Trung tâm trẻ em mồ côi Hoa Mai.

ĐÀ NẴNG – Sáng 29-5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đến thăm và tặng quà cho Trung tâm trẻ mồ côi Hoa Mai, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai thành lập năm 2002, dưới sự quản lý của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi thành phố, hiện trung tâm đang nuôi dưỡng 50 trẻ. Đại diện trung tâm cho biết, tất cả các em đều đang theo học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Các em đều rất chăm ngoan, học giỏi và tích cực tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao.

Phó Chủ tịch UBND Lê Trung Chinh gửi lời thăm hỏi ân cần đến các em thiếu nhi, chúc các em học giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời các thầy cô và giúp đỡ nhau trong cuộc sống; đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, nhân viên đã nhiệt tình chăm sóc, nuôi dạy các em có hoàn cảnh đặc biệt trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn. Phó Chủ tịch UBND Lê Trung Chinh khẳng định, lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục đồng hành với Trung tâm có những chính sách hỗ trợ hiệu quả và kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ trung tâm giúp đỡ trẻ em gặp bất hạnh.

DIỆU HUYỀN

Đại diện Hội PNCS Báo Công an TP Đà Nẵng, Hội PNCS và Đoàn Thanh niên Phòng Hồ sơ, Công an TP Đà Nẵng tặng quà cho các bệnh nhi.

* Cùng ngày, Hội Phụ nữ cơ sở (PNCS) Báo Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Hội PNCS và Đoàn Thanh niên  Phòng Hồ sơ, Công an TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương, vui Tết Thiếu nhi”, đến thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nhân Ngầy Quốc tế Thiếu nhi (1-6) và Tháng hành động vì trẻ em. 25 suất quà (tổng trị giá hơn 8 triệu đồng) được trao tận tay các cháu đang điều trị tại khoa Nội 3. Đoàn thiện nguyện thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng bệnh nhi  và động viên phụ huynh các cháu, cố gắng vượt qua khó khăn, tin tưởng vào đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện.