Lãnh đạo Thừa Thiên- Huế thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa và dịp Tết

Thứ bảy, 10/02/2024 09:40
Ngày 30 Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, lãnh đạo Công an tỉnh, các ban ngành đã đến thăm, động viên chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa và dịp Tết.

Thăm, động viên các đơn vị làm việc đêm giao thừa

Tối 30 Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm, động viên và chúc Tết Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Công ty Điện lực Thừa Thiên- Huế, Công ty Cổ phần cấp nước Thừa Thiên- Huế trước thềm đón giao thừa năm mới.

Đến thăm, chúc Tết đêm giao thừa tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị năm mới an khang- thịnh vượng. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã làm tốt chức năng thông tin, tuyên truyền mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội của tỉnh; kịp thời chuyển tải đầy đủ, chính xác và hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân.

Anh Nguyễn Thanh Hoài - Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các thanh niên công nhân.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Thăm, chúc tết tại Công ty Điện lực Thừa Thiên -Huế, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Công ty. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do điều kiện khách quan, thiên tai lũ lụt nhưng tập thể PC Thừa Thiên Huế đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung ứng điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng và đời sống sinh hoạt của nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, chúc tết tại Công ty Điện lực Thừa Thiên- Huế

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty Điện lực Thừa Thiên- Huế một năm mới an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý.-

Cũng trong Đêm 30 Tết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương đã đến thăm, động viên công nhân Công ty Môi trường đô thị tại điểm tập kết khu đô thị mới An Cựu (đường Văn Tiến Dũng), điểm tập kết KQH Hương Sơ, Ngã tư Ngô Kha – Nguyễn Gia Thiều, điểm tập kết Chợ Phú Hậu và điểm tập kết Chợ Đông Ba (sau lưng chợ).

Tại các điểm đến thăm. Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ công nhân, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm của các công nhân đã không quản ngại vất vả tham gia công tác dọn dẹp vệ sinh trong ngày 30 Tết, đảm bảo thu gom vận chuyển rác kịp thời, giữ cảnh quan sạch sẽ, tươm tất cho người dân vui xuân đón tết. Lãnh đạo tỉnh và người dân trân trọng công việc của các công nhân xử lý rác thải môi trường đã góp phần giữ cho môi trường luôn xanh, sạch, sáng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương thăm, tặng quà cho cán bộ, công nhân vệ sinh môi trường

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm đến sự vất vả, hy sinh, cống hiến của công nhân làm công tác vệ sinh thầm lặng làm việc trong những lúc người dân vui Xuân, đón Tết.

Trước thời khắc chuẩn bị chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương tặng quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các công nhân cùng gia đình đón tết vui tươi, mạnh khỏe; mong muốn các anh, chị em tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng với chính quyền địa phương, nhân dân tỉnh nhà làm cho quê hương ngày càng văn minh, sạch, đẹp.

Đảm bảo ATGT trên Quốc lộ 1A

Chiều 30 Tết, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đi kiểm tra, tặng quà, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trên các chốt dọc tuyến quốc lộ 1A.

Đến thăm chốt Cảnh sát giao thông Công an thị xã Hương Thủy tại xã Thủy Phù và Trạm CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả các mặt công tác trong thời gian qua, tình hình triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; việc bố trí phương án, phân công cán bộ, chiến sỹ thường trực sẵn sàng chiến đấu,làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong việc tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện các phương án, kế hoạch bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến.

Giám đốc Công tỉnh tặng quà Tết động viên CBCS làm nhiệm vụ trên tuyến QL1A.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án, kế hoạch, mệnh lệnh công tác của Giám đốc Công an tỉnh và chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương về bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, tổ chức kiểm soát tình hình vi phạm về an toàn giao thông như chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định, chở hàng quá tải trọng, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, trên tinh thần xuyên đêm giao thừa, xuyên những ngày Tết với mục tiêu tính mạng con người là trên hết, quyết tâm không để tai nạn giao thông nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chốt CSGT Công an thị xã Hương Thủy làm nhiệm vụ trên QL1A đoạn gần sân bay Phú Bài.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn cũng yêu cầu lực lượng CSGT tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới, động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông để nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên, an toàn.

Thăm hỏi, tri ân, tặng 10 suất quà Tết đến các thanh niên công nhân làm vệ sinh dịp Tết

Tối 9-2 (đêm 30 Tết), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên- Huế đã tiến hành thăm hỏi, tri ân, tặng 10 suất quà Tết đến các thanh niên công nhân làm nhiệm vụ vệ sinh phố phường, giúp thành phố Huế giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp để đón năm mới Giáp Thìn 2024. Đến thăm các điểm thu gom rác ngày Tết, anh Nguyễn Thanh Hoài - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế, cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần động viên, chia sẻ với những hy sinh, vất vả của các thanh niên công nhân - những người hùng thầm lặng giữ gìn môi trường sạch, đẹp cho thành phố Huế khi Tết đến Xuân về.

Đồng thời, anh Nguyễn Thanh Hoài đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các thanh niên công nhân, đồng thời gửi lời thăm hỏi đến gia đình các anh, chị. Chúc các anh chị hoàn thành tốt công việc để có thể sớm trở về đón Tết đoàn viên cùng gia đình.

Anh Nguyễn Thanh Hoài - Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các thanh niên công nhân.

Nhận được phần quà Tết trong đêm 30 tết, anh Mai Công Thành- công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế đã gửi lời cám ơn chân thành đến với Tuổi trẻ Thừa Thiên- Huế. “Xin cám ơn sự quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia của Tỉnh Đoàn, đó cũng là món quà tinh thần rất lớn đối với anh chị em công nhân. Mong rằng qua năm mới, người dân sẽ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đặc biệt là phân loại rác thải để góp phần giúp Thừa Thiên- Huế trở thành thành phố Xanh - sạch - sáng”, anh Thành chia sẻ.

Các phần quà trao tặng cho thanh niên công nhân môi trường làm việc trong đêm giao thừa Giáp Thìn 2024 có tổng trị giá 5 triệu đồng, do Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên-Huế tài trợ. Đây là hoạt động ý nghĩa trong đêm giao thừa được Tuổi trẻ Thừa Thiên -Huế thực hiện hàng năm, cũng là lời cảm ơn, tri ân của tuổi trẻ Thừa Thiên- Huế và Hiệp hội Bất động sản tỉnh đến các công nhân lao động của Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Huế.

Hầu Tỷ