Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng gặp mặt, động viên  Đội tuyển tham dự vòng 2 Hội thi nghiệp vụ “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn quốc

Thứ ba, 11/06/2024 07:10

Chiều 10-6, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt, động viên Đội thi “Tổ liên gia an toàn PCCC” phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, đại diện thành phố Đà Nẵng thi đấu tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ Liên gia an toàn PCCC” toàn quốc năm 2024 - vòng thứ hai - khu vực III được tổ chức tại tỉnh Bình Định. Ông Trần Chí Cường – Phó Chủ tịch UBND TP và Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc Công an thành phố đồng chủ trì.

Lãnh đạo thành phố và Công an thành phố tặng hoa, quà động viên Đội thi.
Lãnh đạo thành phố và Công an thành phố tặng hoa, quà động viên Đội thi.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thành phố và Công an thành phố, Phó Chủ tịch UBNDTP và Phó Giám đốc Công an thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện và thi đấu đạt thành tích cao vừa qua của Đội thi phường Hòa Cường Bắc và gửi lời động viên, khích lệ tinh thần, chúc các thành viên Ban huấn luyện, các vận động viên, đội ngũ phục vụ luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Chí Cường khẳng định rằng, đây không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân trong Đoàn, vì vậy, các thành viên phải nêu cao tinh thần, nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Đội tuyển cũng như đáp ứng được sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp đã giao cho, tiếp tục phấn đấu để lọt vào vòng thi chung kết được tổ chức tại thành phố Hải Phòng.

Đại diện cho thành viên tham gia, anh Lê Hữu Mai Việt cảm ơn sự quan tâm thường xuyên của lãnh đạo các cấp để Đội thi đươc tập luyện trong điều kiện tốt nhất và hứa sẽ quyết tâm hết sức, hết mình để giành được kết quả cao.

Trước đó, vào ngày 25-5, tại Hội thi “Tổ liên gia an toàn PCCC” cấp thành phố, trải qua các nội dung thi đấu, tranh tài, Đội thi đến từ phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu đã đạt giải Nhất và trở thành đại diện của thành phố Đà Nẵng tham dự Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn quốc năm 2024 – Vòng thứ 2, khu vực III được tổ chức tại tỉnh Bình Định từ ngày 12 đến 14-6-2024.

MAI VINH