Liên hoan các nhóm nhảy thiếu nhi “Mùa hè rực rỡ” năm 2024

Thứ bảy, 22/06/2024 18:51

Nhằm tạo các sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em thiếu nhi có những ngày hè vui tươi, ý nghĩa, tối 21-6, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy thiếu nhi “Mùa hè rực rỡ” năm 2024.

Chương trình thu hút sự tham gia của các nhóm nhảy thiếu nhi độ tuổi từ 7-15 tuổi đang sinh sống, học tập và sinh hoạt hè tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Mỗi nhóm nhảy tham gia một tiết mục nhảy hiện đại có độ dài từ 5-7 phút, trên nền các ca khúc phù hợp với lứa tuổi, có thể sử dụng ca khúc riêng hoặc liên khúc có chủ đề cụ thể. Các tiết mục tham gia dự thi theo 2 bảng: Bảng A dành cho khối Tiểu học vào ngày 21-6 với 19 tiết mục cùng sự tham gia của hơn 230 thiếu nhi, Bảng B dành cho khối THCS vào ngày 28-6 tại Công viên bờ Tây Cầu Rồng.

Liên hoan các nhóm nhảy thiếu nhi “Mùa hè rực rỡ” năm 2024
Liên hoan các nhóm nhảy thiếu nhi “Mùa hè rực rỡ” năm 2024

Chương trình Liên hoan các nhóm nhảy thiếu nhi “Mùa hè rực rỡ” cũng là một trong chuỗi hoạt động văn hoá văn nghệ chương trình “Sân chơi nghệ thuật thanh niên” năm 2024, là sự kiện có ý nghĩa nhằm động viên, thúc đẩy phong trào văn hoá văn nghệ của thiếu nhi, từng bước bồi dưỡng khiếu thẩm mỹ, khả năng biểu diễn cho thiếu nhi; qua đó giúp các em phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể và mang đến cho các em một môi trường thân thiện, tích cực và lành mạnh. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, giải trí cho nhân dân và khách du lịch đến với thành phố Đà Nẵng.

Thanh Hoa