Mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng đến chấn động não

Thứ hai, 22/04/2024 11:16
Liên quan đến việc em N.T.N.T. (2012, học sinh lớp 6, Trường THCS Trần Quang Khải, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) bị đánh hội đồng dẫn đến chấn động não, ngày 21-4, Công an xã Hòa Sơn cho biết, đã triệu tập những người đánh em T. đến làm việc, răn đe, giáo dục từ ngày 17-4.
Hình ảnh em T. bị đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh em T. bị đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip).

Tại đây, 3 đối tượng gồm: 2 chị em sinh đôi Ph.Th (lớp 7, Trường THCS Trần Quang Khải), Ph.T (cũng học lớp 7 nhưng đã có đơn xin nghỉ học, nhà trường đã tiếp nhận đơn) và M.H (lớp 8, cùng trường với em N.T) cho biết: Vì nghe các bạn trong trường nói lại rằng, N.T. nói xấu M.H với người khác nên M.H cùng 2 chị em Th. - T. rủ N.T. đến một nhà thờ trên địa bàn xã Hòa Sơn để hành hung. Cũng theo Công an xã Hòa Sơn, 2 chị em sinh đôi P.Th và Ph.T hiện sống với bà. Đây là 2 trường hợp cá biệt, nhiều lần vi phạm và đã bị Công an xã Hòa Sơn nhiều lần xử lý.

Trước đó, bà T.T.N. (tạm trú thôn Quan Nam 4, xã Hòa Liên, Hòa Vang) đã có đơn trình báo gửi UBND xã Hòa Sơn, Công an xã Hòa Sơn, Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Quang Khải đề nghị điều tra, xử lý vụ con gái bà bị đánh hội đồng, thương tích nặng. Theo đơn trình bày của bà N., vào 19 giờ ngày 11-4, con gái bà là em N.T. đang ở nhà thì có bạn cùng trường (Ph.Th.) đến rủ và chở đi chơi. Tuy nhiên, trên đường đi, đến đoạn nhà thờ Phú Thượng, Ph.Th. bất ngờ dừng xe lại rồi cùng với Ph.T. và M.H. đánh hội đồng em T. rất dã man. Sự việc đã được một học sinh khác dùng điện thoại quay lại. Vì bị đe dọa và sợ hãi nên em N.T. về nhà không báo với gia đình.

Đến sáng 18-4, thấy con ho ra máu, đau bụng, buồn nôn, nói sảng, đầu bị sưng, nên bà N. đưa em T. đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm khám và nhập viện theo dõi tại khoa Ngoại Thần kinh. Chiều 19-4, em T. được Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện để tiếp tục theo dõi tại nhà với kết luận chẩn đoán “chấn động não”.

Thanh Hoa