Ngoại binh tố CLB Hải Phòng nợ lương

Thứ sáu, 26/03/2021 20:09

Mới đây, tiền đạo Jermie Lynch đã lên tiếng cáo buộc CLB Hải Phòng vẫn còn nợ lương từ khi anh còn được cho Quảng Ninh mượn trong mùa giải 2020.  Cụ thể, tiền đạo này chia sẻ trên mạng xã hội: "Đội bóng không hạnh phúc thì không thể thắng được trận đấu. Những cầu thủ cần chi phí hợp đồng của họ".  Ở bên dưới, Jermie Lynch cũng chia sẻ thêm: "Họ gửi tôi tới Than Quảng Ninh, tôi vẫn chưa nhận được chi phí hợp đồng của mình từ TQN sau khi tôi rời đi được 5 tháng".

 Tiền đạo Jermie Lynch và dòng chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của cầu thủ này.

Được biết, khi tiền đạo này thi đấu dưới dạng cho mượn tới CLB Than Quảng Ninh thì tiền lương của anh vẫn do Hải Phòng chi trả. Việc chưa nhận được tiền lương khiến anh tỏ ra bức xúc và sẽ không thi đấu nếu tiếp tục bị nợ: "Tôi mệt mỏi vì bị đối xử tệ ở đây. Tôi đến đây để chơi bóng và được trả công cho công việc của mình. Đây là trận đấu cuối tôi chơi cho Hải Phòng FC nếu họ không trả tiền cho tôi".

Trước vụ việc của tiền đạo Jermie Lynch, tiền đạo Fagan cũng tỏ ra không hạnh phúc khi phải trở về "tăng viện" cho đội bóng này vào hồi cuối mùa giải 2020 giúp đội bóng áo đỏ trụ hạng thành công. Ngoài ra, CLB Hải Phòng cũng vướng phải nhiều "đàm tiếu" từ dư luận khi luôn chậm lương, lót tay cho các cầu thủ.

Nói thêm về cầu thủ Jermie Lynch, tiền đạo này từng được cho rằng đã đạt được thỏa thuận khoác áo CLB Hà Nội hồi đầu mùa giải 2021. Tuy nhiên do vướng mắc về chi phí lót tay cùng mức lương nên CLB Hải Phòng đã không để anh chuyển tới thi đấu cho đội bóng Thủ đô.

Việc bộc bạch trên mạng xã hội cho thấy sức chịu đựng của tiền đạo ngoại binh này đã đến giới hạn cho phép. Nếu tình trạng này tiếp tục không được giải quyết thì rất có thể Jermie Lynch sẽ từ chối ra sân cho CLB Hải Phòng ở các trận đấu tiếp theo.

K.N