Người dân cảm ơn Công an!

Thứ bảy, 18/05/2024 09:55
Ngày 16-5, anh Lê Quốc Việt (trú P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã có thư cảm ơn gửi Công an xã Hòa Sơn (H. Hòa Vang, Đà Nẵng).
Anh Kiệt giao nộp chiếc ví nhặt được cho Công an phường Nguyễn Nghiêm.
Công an Hòa Sơn trao lại điện thoại cho anh Việt.

Qua thư, anh Việt bày tỏ sự cảm kích tinh thần trách nhiệm của Công an xã Hòa Sơn đã không quản ngại khó khăn, nhanh chóng tìm, trao trả lại tài sản cho anh. Tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của Công an xã Hòa Sơn càng được nhân dân thêm tin yêu. Được biết, ngày 13-5, anh Việt đánh rơi một ĐTDĐ trị giá 32 triệu đồng nên đã đến Công an xã Hòa Sơn trình báo. Qua trích xuất camera giám sát trên địa bàn, Công an xã Hòa Sơn đã tìm lại được chiếc điện thoại anh Việt đánh rơi. Ngày 15-5, Công an xã Hòa Sơn tiến hành trao trả lại tài sản cho anh Việt.

HỒNG THANH

+ Sáng 16-5, trong lúc đi mua hàng tại chợ Quảng Ngãi, anh Trần Anh Kiệt (1992, trú P. Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) nhặt được ví da, bên trong có 2 triệu đồng và một số giấy tờ. Anh Kiệt liền đem đến ngay Công an phường Nguyễn Nghiêm (TP. Quảng Ngãi) giao nộp và nhờ xác minh để trả lại cho người đánh rơi. Qua xác minh, Công an phường Nguyễn Nghiêm đã làm rõ và mời chủ sở hữu của chiếc ví trên đến Công an phường nhận lại tài sản.

TRUNG THÀNH

Anh Kiệt giao nộp chiếc ví nhặt được cho Công an phường Nguyễn Nghiêm.