Người dân gửi thư cám ơn lực lượng Công an

Thứ hai, 11/09/2023 07:19
Vừa qua, ông Tô Quốc Thi (trú tại xã Đak Jrăng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) đã gửi thư cảm ơn lực lượng Công an nhanh chóng điều tra, bắt giữ tội phạm thu hồi tài sản trả lại cho gia đình.
Ông Tô Quốc Thi vui mừng nhận lại tài sản.
Ông Tô Quốc Thi vui mừng nhận lại tài sản.

Trước đó, sáng 21-8, ông Tô Quốc Thi phát hiện chiếc xe máy cày hiệu Yammar – F240 của gia đình để bên hông nhà đã bị kẻ gian lấy trộm nên đến cơ quan Công an trình báo vụ việc. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Mang Yang tiến hành điều tra, truy xét đối tượng gây án. Với tinh thần, trách nhiệm cao chỉ chưa đầy 48 giờ sau khi tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mang Yang đã xác định và phối hợp với Công an huyện Đak Đoa tiến hành bắt giữ 2 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên là Phạm Công Tiến (1993) và Phạm Công Khanh(1997) cùng trú tại xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, thu hồi tài sản trả lại cho bị hại.

Trong thư, ông Tô Quốc Thi viết:“Tận sâu trong đáy lòng mình, tôi thực sự cảm kích trước tinh thần mưu trí dũng cảm và trách nhiệm đấu tranh phòng, chống tội phạm, vì nhân dân phục vụ. Sau sự việc này, là một người dân tôi vô cùng biết ơn những cống hiến thầm lặng của lực lượng Công an nhân dân”.

G.L