Người dân Nam Định gấp rút cứu 3 người trong xe ô tô lao xuống sông

Thứ ba, 21/03/2023 21:35
Nữ tài xế điều khiển xe ô tô đã mất lái, lao thẳng xuống sông ở Nam Định. Rất nhanh chóng những người dân xung quanh nhảy xuống đưa người trong xe lên bờ an toàn.
Đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn xảy ra tại thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Clip: Nhân vật cung cấp

Vào lúc 15h58' ngày 19/3, tại ngã 3 đường Trần Hưng Đạo (Nghĩa Hưng, Nam Định) nơi có tín hiệu đèn giao thông xảy ra một vụ tai nạn. Nữ tài xế điều khiển xe ô tô 5 chỗ màu đen khi đi qua nút giao đã không làm chủ được tốc độ khiến xe lao thẳng xuống sông. Nhiều người dân trên bờ chứng kiến vụ việc không ngần ngại nhảy xuống cứu người. Tiếng hô hào đập vỡ kính xe cứu cháu bé khiến người xem thắt lòng.

Nhiều người dân lao xuống sông tìm cách giúp đỡ người gặp nạn trong xe ô tô. Ảnh cắt ra từ clip.
Nhiều người bất ngờ khi chứng kiến xe ô tô mất lái lao thẳng xuống sông. Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với VietNamNet, anh Nguyễn Văn Huy (SN 1994, Nam Định), người có mặt tại hiện trường cho biết: "Tôi đang đứng trên vỉa hè thì nghe thấy tiếng máy xe ô tô gằn lên to bất thường. Ngẩng lên nhìn thì thấy chiếc xe ô tô màu đen vượt đèn đỏ, lao thẳng xuống sông".

Thấy xe ô tô mất lái, khoảng 5-6 người đang ở gần bờ sông đã nhanh chóng nhảy xuống hỗ trợ đưa nạn nhân lên bờ. Trong xe có 3 người, một nữ tài xế, một người đàn ông và một thiếu niên. Trong phút hoảng loạn, người phụ nữ nói trong xe còn cháu bé. Một người dân loay hoay tìm cách đập vỡ cửa kính. Thật may, cháu bé đã thoát ra ngoài và bơi vào bờ. Rất nhanh chóng, người dân hỗ trợ đưa những người trong xe ô tô lên bờ an toàn.

Nhiều người dân lao xuống sông tìm cách giúp đỡ người gặp nạn trong xe ô tô. Ảnh cắt ra từ clip.

"Khi lên bờ, nữ tài xế mặc bộ đồ màu đỏ dù rất hoảng sợ nhưng vẫn không quên nói lời cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người", anh Huy nói.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhiều người để lại lời cảm ơn người dân Nam Định.

"Không phí tiền mạng khi được xem những clip như này. Tình người thật đáng trân quý. Qua đây cũng động viên chị gái, cũng may ô tô lao xuống sông và không ai bị làm sao. Chứ nếu chị lao vào những người đi trên đường kia thì không dám hình dung hậu quả".

"Thật may mắn cho các nạn nhân khi gặp được những người tốt bụng, thông minh, can đảm".

"May cho chị tài xế này chứ nếu tai nạn xảy ra vào ban đêm thì không biết hậu quả như thế nào nữa! Cảm ơn những người dân nhiệt tình cứu giúp".

Theo VietNamNet