Người hùng bóng đá Thái Lan bị truy sát vì nợ nần?

Thứ ba, 14/04/2020 11:45

Tiền vệ Sarawut Masuk, người hùng của bóng đá xứ Chùa Vàng ở SEA Games 2013 và AFF Cup 2014, 2016 đang được cho là bỏ trốn vì bị chủ nợ "truy sát" do liên quan đến cá độ. Vụ việc này đang khiến người hâm mộ bóng đá Thái Lan cảm thấy "sốc".

Sarawut Masuk từng được xem là người hùng của bóng đá Thái Lan.   Ảnh Tienphong

Tiền vệ chạy cánh 29 tuổi này khá nổi tiếng ở Thái Lan, từng góp mặt và mang lại nhiều thành công cho bầy Voi chiến. Khoảng 1 tháng nay, thông tin về anh bỗng dưng mất hút. Câu lạc bộ chủ quản nơi Sarawut Masuk đang đầu quân là Nongbua Pitchaya FC cũng đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng với anh. Nguyên nhân là tiền vệ này đã bỏ trốn.

Nhiều nguồn tin còn cho rằng, trước khi biệt vô âm tín, Sarawut Masuk đã nhận những cuộc gọi dọa giết vì khoản nợ "khủng" liên quan đến việc cá độ bóng đá. Một số thông tin còn cho rằng, cầu thủ này đã bị sát hại.

Trong sự nghiệp của mình, Sarawut Masuk đã gầy dựng tên tuổi bằng tài năng chơi bóng xuất sắc. Với những thành công đó, tất nhiên anh cũng có mức thu nhập khá và khối tài sản mơ ước của nhiều cầu thủ. Song, người hâm mộ vẫn không thể tin, khi bị truy sát thì anh đã phải "đốt" rất nhiều tiền vào cờ bạc.

Trước những thông tin xấu liên quan đến Sarawut Masuk, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan mới đây cũng đã lên tiếng nhằm "giải cứu" ngôi sao này. Liên đoàn Bóng đá Thái Lan khuyến khích những ai biết thông tin hoặc liên quan đến chuyện bỏ trốn của Sarawut Masuk hãy liên hệ để ngồi lại tìm cách tháo gỡ. "Sau khi biết tin của Sarawut Masuk, chúng tôi rất buồn. Hiện tại, không có ai có thể liên lạc với anh ấy. Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sẵn sàng nói chuyện để tìm cách giải quyết vấn đề cho Sarawut Masuk, người từng là một phần lịch sử bóng đá Thái Lan. Chúng tôi muốn có sự hỗ trợ và hợp tác từ tất cả những ai liên quan với Sarawut Masuk", Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cho hay.

T.D