Người tốt, việc tốt

Thứ ba, 26/12/2023 14:45
Trên đường làm nhiệm vụ trên địa bàn vào ngày 24-12, anh Hồ Văn Hà- Công an viên thôn 3 (xã Phước Chánh, H. Phước Sơn, Quảng Nam) nhặt được 1 cái ví bên trong ví có nhiều giấy tờ mang tên Hồ Văn Tùng (2003, trú xã Phước Kim, H. Phước Sơn) và hơn 900.000 đồng.
Công an viên Hồ Văn Hà giao nộp chiếc ví nhặt được cho Công an xã.
Công an viên Hồ Văn Hà giao nộp chiếc ví nhặt được cho Công an xã.

Ngay sau đó, anh Hà đã mang chiếc ví đến giao nộp cho Công an xã, nhờ liên hệ trả lại cho chủ sở hữu. Công an xã đã thông báo cho anh Tùng đến nhận lại tài sản mình đánh rơi.

QUỲNH TRANG

* Chiều 22-12, trên đường đi làm, anh Chiến- Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Thanh Hà (TP Hội An, Quảng Nam) nhặt được một chiếc ví trên đường Điện Biên Phủ (P. Thanh Hà). bên trong có một số giấy tờ tùy thân và 400.000 đồng. Anh Chiến đã mang chiếc ví đến Công an phường Thanh Hà giao nộp, đề nghị xác minh, trả lại cho người bị mất. Đến 15 giờ cùng ngày, Công an phường Thanh Hà đã xác định chủ sở hữu của chiếc ví, giấy tờ, và tiền nói trên là anh T.C.D. (trú xã Duy Hải, H. Duy Xuyên, Quảng Nam) nên đã liên hệ, mời đến Công an phường để nhận lại toàn bộ tài sản.

M.T