Nhà hàng Hoa Lư: Mang hương vị vùng Cố đô tới thực khách Đà Thành
Nhằm truyền tải văn hóa Cố đô Hoa Lư và mang ẩm thực của vùng đất Ninh Bình tới với rộng rãi cộng đồng người Việt nói chung và người Đà Nẵng nói riêng, Cty TNHH Thương mại Liên Phú Hưng đã thành lập và đưa vào hoạt động chuỗi nhà hàng Hoa Lư tại nhiều tỉnh, thành miền Trung. Trong chuỗi đó có nhà hàng Hoa Lư số 113- Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng đã đi vào hoạt động ổn định và dần trở thành một điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng, đặc biệt là nơi tổ chức hội họp và gặp mặt của nhiều đơn vị, nhóm hội.
Nhà hàng Hoa Lư với không gian rộng lớn, thoáng đãng là nơi gặp mặt lý tưởng của quý khách hàng. |
Đến với nhà hàng Hoa Lư Nguyễn Hữu Thọ, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn ấn tượng với hơn 70 món ăn độc đáo, được chế biến từ thịt dê núi tươi sống, tuyển chọn trực tiếp từ vùng đất cố đô, với sự đa dạng trong cách chế biến như: hấp, nướng, xào, hầm, cháo, lẩu,… sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm vô cùng đáng nhớ ngay tại thành phố biển xinh đẹp. Cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 1km, Nhà hàng Hoa Lư Nguyễn Hữu Thọ với diện tích 2.600m², thoáng đãng với đủ các vị trí ngồi trong nhà, phòng VIP, ngoài trời có mái che hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của nhiều thực khách sành ăn tại Đà Nẵng
Ông Trần Thanh Hoàng, chủ Nhà hàng Hoa Lư (113 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng) khẳng định với phương châm: “Phục vụ khách hàng tốt nhất – Sự hài lòng của quý khách là tương lai của chúng tôi”, do đó, Nhà hàng Hoa Lư chúng tôi luôn cung cấp cho thực khách những món ăn hấp dẫn từ nguyên liệu đặc sản dê núi, trứ danh Ninh Bình, giá cả hợp lý; kèm theo không gian rộng rải, thoáng đãng; thái độ, cung cách phục vụ lịch thiệp nhất để làm hài lòng quý khách. Nhà hàng Hoa Lư quyết tâm mang hương vị vùng Cố đô tới thực khách Đà Thành”.
Nhà hàng Hoa Lư phối hợp với UBND quận Sơn Trà trao quà cho người nghèo trên địa bàn quận năm 2019. |
Nhắc tới Ninh Bình là nhắc tới Cố đô Hoa Lư, nhắc tới vẻ đẹp hùng vĩ mà hoang sơ của Tràng An, địa hình đặc trưng với các ngọn núi đá vôi lởm chởm cho phép người dân nơi đây phát triển mô hình nuôi dê theo hình thức chăn thả. Chính vì vậy, dê núi Ninh Bình từ lâu đã trở thành một trong những đặc sản không thể bỏ qua khi tới Cố đô Hoa Lư.
Cùng với Cơm cháy, bánh cốm, rượu cần Nho Quan và xôi trứng kiến, thịt dê núi Ninh Bình trở thành món ăn mang hương vị riêng của vùng đất văn hóa này. Đây cũng là niềm tự hào để người dân Ninh Bình nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu với bạn bè năm châu về một nền ẩm thực phong phú và lâu đời. Chính vì thế, nhà hàng Hoa Lư Quán được mở rộng tại Đà Nẵng – thành phố du lịch với mong muốn mang đặc sản Ninh Bình tới gần hơn với du khách thập phương và bạn bè ngoại quốc.
Kết hợp mô hình nhà hàng ngoài trời và phòng hội nghị đặc biệt, Hoa Lư Quán mang lại cho thực khách nhiều lựa chọn, trải nghiệm và không gian khác nhau. Thiết kế và bài trí nhấn mạnh vào văn hóa dân tộc, mỗi một “view” của Hoa Lư Quán đều mang lại cho khách hàng cảm giác quen thuộc và gẫn gũi, điều này cũng sẽ tác động đến cảm xúc và tâm trạng của khách khi thưởng thức ẩm thực của nhà hàng.
Với hơn 70 món từ Dê núi Ninh Bình cho quý khách thỏa sức lựa chọn. |
Đến Nhà hàng Hoa Lư Nguyễn Hữu Thọ, không chỉ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của những món ăn đến từ xứ cố đô mà thực khách còn có cơ hội nếm qua các loại rượu đặc trưng của văn hóa ẩm thực Đồng bằng Sông Hồng: Rượu Nếp cái hoa vàng, rượu trắng men lá, rượu men lá ngâm, rượu táo mèo,... Cùng với hơn 70 món ăn từ dê núi có trong thực đơn, chắc chắn vùi vị của những vò rượu này sẽ làm say lòng thực khách khi tới nhà hàng Hoa Lư.
Rõ ràng, không gian thoáng đãng, kết hợp hài hòa giữa văn hóa Á và Âu, Nhà hàng Hoa Lư vừa phù hợp cho những ai muốn tìm nơi yên tĩnh giữa phố thị đông đúc và tấp nập để thưởng thức ẩm thực cố đô Hoa Lư, vừa phù hợp để tổ chức các “party” như sinh nhật, hội họp, gặp mặt,.... Điểm nhấn của Hoa Lư quán còn là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và thân thiện...
Bài ảnh: Quang Minh