Nhanh chóng tìm lại tài sản cho người dân

Thứ năm, 16/05/2024 10:14
Sáng 14-5, Công an phường Tân Chính (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) nhận thông tin của ông Xuân Thu (1961, trú P. Thuận Phước, Q.  Hải Châu, Đà Nẵng) đi ô-tô grab đến Ga Đà Nẵng nhưng bỏ quên ba-lô có 19 triệu đồng và giấy tờ tùy thân trên xe.
Công an phường An Khê trao lại tài sản cho chị Vy.
Anh Tiến trao lại tài sản cho gia đình ông Thu.

Công an phường Tân Chính đã nhanh chóng xác minh, liên hệ được chủ ô-tô grab là anh Trần Tiến (1983, trú P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) kiểm tra thì thấy chiếc ba-lô còn để ở ghế sau. Ngay sau đó, anh Tiến đến Công an phường Tân Chính trao trả chiếc ba-lô với đầy đủ tài sản cho ông Thu. Nhận lại tài sản, ông Thu viết thư cảm ơn anh Tiến và Công an phường Tân Chính.

P.KIẾM

Công an phường An Khê trao lại tài sản cho chị Vy.

* Ngày 15-5, Công an phường An Khê (Q. Thanh Khê) cho biết, đã trao trả chiếc điện thoại trị giá hơn 11 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Thúy Vy (trú P. An Khê). Trước đó, chị Vy đến trình báo việc bị đánh rơi ĐTDĐ trên đường và nhờ Công an phường An Khê xác minh, tìm lại tài sản. Qua trích xuất camera trên tuyến đường chị Vy đã đi, Công an phường An Khê đã xác định người nhặt được chiếc điện thoại làm thủ tục thu hồi, trả lại cho chị Vy.

P.KIẾM