Nhiều hoạt động diễn ra tại Festival biển "Hội An - Cảm xúc mùa hè" năm 2024

Thứ ba, 11/06/2024 20:18

Trong tháng 6 và tháng 7-2024, tại các bãi biển Cửa Đại, Tân Thành, An Bàng và Cù Lao Chàm sẽ diễn ra Festival biển "Hội An - Cảm xúc mùa hè 2024" với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú dành cho du khách trong nước và quốc tế.

Biển Cửa Đại là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách thập phương vào mùa hè.
Biển Cửa Đại là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách thập phương vào mùa hè.

Theo Kế hoạch của UBND TP Hội An, Lễ khai mạc festival biển diễn ra lúc 17 giờ ngày 15-6 tại bãi biển Cửa Đại với chương trình vũ hội kết hợp cùng các hoạt động âm nhạc, ẩm thực, giải trí trên bãi biển, biểu diễn DJ, xiếc lửa, các trò chơi thể thao biển, hoạt động thả diều, không gian trưng bày và bán các sản phẩm OCOP. Bên cạnh đó, festival còn có không gian nghệ thuật chủ đề về biển trên chất liệu lồng đèn, gỗ tái chế; bày bán các món ăn đặc sản miền biển, chương trình giao lưu âm nhạc bãi biển, thể thao; ngày hội thả diều; lễ hội Cù Lao Chàm - "Mùa Ngô đồng đỏ".

Festival biển "Hội An - Cảm xúc mùa hè 2024" là sự kiện gồm chuỗi các hoạt động nhằm hưởng ứng Năm phục hồi đa dạng sinh học quốc gia 2024; đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của nhân dân và du khách trong dịp hè. Qua đó tiếp tục phát huy, quảng bá đến thị trường du lịch trong và ngoài nước về vẻ đẹp của các bãi biển tại Hội An, góp phần xây dựng thương hiệu "Hội An - Điểm đến du lịch xanh".

Quyên Quyên