Nhiều phần quà ủng hộ người nghèo trong mùa dịch

Thứ tư, 22/04/2020 11:50

Đại diện Công ty TNHH TM Liên Phúc Hưng ủng hộ cho người nghèo.

Đà Nẵng - Ngày 21-4, Công ty TNHH TM Liên Phúc Hưng và Công ty CP Tư vấn đầu tư xây dựng – PCCC Toàn Tiến Phát phối hợp với CAQ  Cẩm Lệ và CAQ Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức trao 4 tấn gạo cho bà con nghèo trên địa bàn 2 quận trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường.

Cùng ngày, doanh nhân Phạm Thanh đã trao 1.300 suất quà gồm gạo, mỳ tôm, nước tương cho các công nhân vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố. Được biết, tổng trị giá trong đợt trao quà lến này của doanh nhân Phạm Thanh hơn 300 triệu đồng.

Ngọc Quốc

 CBCS đến tận nhà, trao quà tận tay cho người nghèo.

* Cùng ngày, Hội Phụ nữ, Đội ĐTTP về ma túy - CAQ Sơn Trà phối hợp với CAP Nại Hiên Đông tổ chức phát quà hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn phường. Cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã đi đến từng hộ khó khăn cấp phát 73 suất quà gồm nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng/suất (tương đương với 22 triệu đồng) để giúp cho bà con vượt qua những khó khăn trước mắt do dịch bệnh gây ra. Được biết, trong thời gian qua, địa bàn phường đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều cá nhân và các nhà hảo tâm.

L.A.T