Niềm vui nhân đôi

Thứ năm, 06/06/2024 13:26

Chị Nguyễn Thị Nga (1998, trú P. Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) vừa gửi thư cảm ơn đến Công an phường Trương Quang Trọng (TP Quang Ngãi) đã nhanh chóng tìm được tài sản, trao trả lại cho chị.

Anh Curutchet Julien Marie Emile nhận lại tài sản từ Công an phường Minh An.
Thư cảm ơn của chị Nga gửi Công an phường Trương Quang Trọng.

Theo đó, chiều 1-6, chị Nga cùng chồng sắp cưới mang theo số vàng cưới và 1.000 USD (tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng) đón xe taxi về nhà tại P. Nghĩa Lộ để lo cho lễ cưới ngày hôm sau. Tuy nhiên, lúc xuống xe thì để quên số tài sản trên mà không thể liên hệ tài xế taxi nên chị Nga cùng chồng đến trình báo Công an phường. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Trương Quang Trọng nhanh chóng xác minh và liên lạc với tài xế taxi mang số tài sản trên đến trao trả lại cho chị Nga. Ngày 5-6, Trưởng Công an TP Quảng Ngãi đã biểu dương tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của CBCS Công an phường Trương Quang Trọng.

TRUNG THÀNH

Anh Curutchet Julien Marie Emile nhận lại tài sản từ Công an phường Minh An.

* Lúc 14 giờ 30 ngày 4-6, chị Nguyễn Thị Cẩm Vân (trú P. Thanh Hà, TP Hội An, Quảng Nam) nhặt được chiếc ví, bên trong có 700.000 đồng và một số giấy tờ mang tên người nước ngoài trên đường Trần Hưng Đạo (TP Hội An). Ngay lập tức, chị Vân mang đến Công an phường Minh An (TP Hội An) giao nộp, nhờ trao trả cho người đánh rơi. Qua xác minh, Công an phường Minh An đã xác định tài sản trên của anh Curutchet Julien Marie Emile (quốc tịch Pháp) và liên hệ để trả lại.

M.T

Ấm lòng những lá thư cảm ơn của người dân

Cảm kích trước tinh thần “Hết lòng vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam, người dân đã viết những lá thư cảm ơn đầy xúc động. Đó là niềm động viên, khích lệ cho cán bộ chiến sĩ Công an xứ Quảng nỗ lực hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Số chưa mất của

Trên đường đi làm, anh Nguyễn Đức Chín (trú Đà Nẵng) nhặt được một túi ni-lông lớn, bên trong đựng khá nhiều tiền tại một tuyến đường trên địa bàn phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Khen thưởng cán bộ, chiến sĩ Biên phòng “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”

Ngày 2-10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Đà Nẵng tổ chức lễ trao tặng Giấy khen cho 3 cá nhân đã có hành động đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất”, góp phần tô thắm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ.