“Nữ quái” lừa đảo sa lưới

Thứ ba, 28/04/2026 09:50

Lợi dụng là khách hàng quen, Võ Thị Bé Nhung (43 tuổi, trú tỉnh Đồng Tháp) nói với chủ cửa hàng mua bán xe máy tại phường Cẩm Thành (tỉnh Quảng Ngãi) cần mua xe mô-tô cho người thân.

Đối tượng Nhung bị bắt giữ.
Đối tượng Nhung bị bắt giữ.

Sau khi thống nhất giá, Nhung sử dụng thông tin chuyển khoản ngân hàng giả và ảnh biến động số dư giả gửi cho chủ cửa hàng mua bán xe máy để đặt cọc. Với thủ đoạn trên, Nhung đã mua bán 3 xe mô-tô hiệu Honda SH Mode và chiếm đoạt tổng số tiền gần 100 triệu đồng. Sau khi gây án, Nhung trốn lên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 27-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã phối hợp Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt, di lý đối tượng Nhung về Quảng Ngãi để điều tra, xử lý về hành vi: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Q.NG

“Nữ quái” lừa đảo sa lưới

Lợi dụng là khách hàng quen, Võ Thị Bé Nhung (43 tuổi, trú tỉnh Đồng Tháp) nói với chủ cửa hàng mua bán xe máy tại phường Cẩm Thành (tỉnh Quảng Ngãi) cần mua xe mô-tô cho người thân.

Thua lỗ tiền ảo, cựu nhân viên ngân hàng dựng kịch bản vay “đáo hạn” lừa chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Đầu tư “tiền ảo” trên mạng xã hội dẫn đến thua lỗ và mất khả năng thanh toán, cựu nhân viên ngân hàng đã dựng kịch bản vay “đáo hạn” để chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của nhiều bị hại.

Cảnh báo “lừa đảo“ đặt phòng trực tuyến mùa cao điểm du lịch

Nhu cầu du lịch trong dịp lễ tăng mạnh. Đã xuất hiện các đối tượng lừa đảo giả mạo khách sạn, khu nghỉ dưỡng, homestay trên các nền tảng trực tuyến.

Đang xét xử vụ chủ cửa hàng xe máy Tân Tiến “phù phép“ xe gian thành xe mới

Bị cáo Bùi Văn Tân và đồng phạm đã “phù phép“ xe gian thành xe mới bằng cách thu mua xe không rõ nguồn gốc, mài đục số khung, số máy... để bán cho khách.

Vờ chở thuê để chiếm đoạt 15 tấn sầu riêng

Giả làm đơn vị vận chuyển để ký hợp đồng với chủ vựa, nhóm đối tượng đến từ Đắk Lắk đã ‘tiện tay’ chở hơn 15 tấn sầu riêng từ miền Tây ra thẳng Lạng Sơn bán lấy tiền chia nhau.