PC Quảng Ngãi: Gửi điểm sáng cho sức khỏe cộng đồng

Thứ hai, 13/05/2024 10:44
Chiều ngày 06/5 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã trao tặng 10 chiếc xe đẩy ngồi để hỗ trợ Bệnh viện trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của bệnh nhân. Tham dự buổi trao tặng có ông Lê Văn Thiều - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, cùng đại diện các Khoa, Phòng của Bệnh viện, ông Võ Đức Bình – Phó Giám đốc PC Quảng Ngãi, ông Lữ Xuân Ấn – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các Hội đoàn thể Công ty.
10 xe đẩy ngồi trao tặng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

Ngoài nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và sinh hoạt của nhân dân, Công ty Điện lực Quảng Ngãi nói riêng và ngành điện nói chung luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chung tay, góp sức tài trợ các chương trình an sinh xã hội như: điện thắp sáng đường quê, sửa chữa điện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, tặng quà nhân dịp Tết Cổ truyền dân tộc, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi,… trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt, hôm nay đoàn công tác PC Quảng Ngãi trao tặng 10 chiếc xe đẩy ngồi cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, góp phần chung tay cùng Bệnh viện nâng cao chất lượng nghiệp vụ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của Bệnh viện ngày càng tốt hơn.

10 xe đẩy ngồi trao tặng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Võ Đức Bình cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể đội ngũ y, bác sĩ và hy vọng rằng, sự hỗ trợ nhỏ bé này sẽ giúp ích cho công tác khám, chữa bệnh của đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện được thuận lợi hơn. Đồng thời giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc di chuyển, đặc biệt là những người tàn tật và sức khỏe yếu.

Phát biểu tại buổi trao tặng ông Lê Văn Thiều - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cảm ơn PC Quảng Ngãi trong các năm qua luôn quan tâm, hỗ trợ, trao tặng các vật tư, thiết bị y tế cho Bệnh viện. Hôm nay, nhận được số lượng xe đẩy ngồi này đã giải quyết một phần khó khăn cho công tác khám, chữa bệnh của đơn vị. Mong rằng, trong thời gian tới Công ty tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chung tay cùng Bệnh viện để nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng với sự đóng góp và hỗ trợ từ cộng đồng, các bệnh nhân sẽ sớm khỏi bệnh và hồi phục sức khỏe để trở về cuộc sống thường ngày và sum họp vui vẻ cùng gia đình.