Phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh

Thứ sáu, 23/09/2022 09:58
Nhân dịp đầu năm học 2022-2023, Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) phối hợp Ban giám hiệu Trường PTDTBT THCS Hữu Kiệm  tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 400 HS của trường.
Hơn 400 HS trường THCS Hữu Kiệm được nghe phổ biến pháp luật về ATGT.
Hơn 400 HS trường THCS Hữu Kiệm được nghe phổ biến pháp luật về ATGT.

Tại buổi tuyên truyền, Đội CSGT-TT thuộc Công an H.Kỳ Sơn đã phổ biến, quán triệt những nội dung, kiến thức cơ bản về Luật ATGT đường bộ, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Đồng thời hướng dẫn các em học sinh hiểu rõ các loại biển báo, biển chỉ dẫn về giao thông đường bộ và các độ tuổi nào được sử dụng xe máy.

Cũng tại buổi tuyên truyền, hơn 400 lượt học sinh được giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến ATGT đường bộ và hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách và ký cam kết thực hiện tốt ATGT. Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh trên địa bàn xã Hữu Kiệm nắm rõ các quy định ATGT và chấp hành tốt pháp luật TTATGT. Ngoài ra, các em học sinh cũng là lực lượng nòng cốt để góp phần tuyên truyền cho người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật an toàn giao thông, văn minh và thân thiện.

N.Hồ