Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc Tết Lực lượng 911 và Cảnh sát PCCC và CNCH

Thứ sáu, 09/02/2024 21:01
Chiều 9-2 (30 Tết âm lịch), Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường đến thăm, động viên và tặng quà Lực lượng 911 và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố.
Phó Chủ tịch UBND TP Trần Chí Cường chúc Tết Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng.
Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Chí Cường gặp mặt, động viên Lực lượng 911 trước khi ra quân làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Gặp mặt Lực lượng 911, thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà Công an thành phố nói chung, Lực lượng 911 nói riêng đã đạt được trong năm qua, góp phần rất quan trọng vào thành công chung của thành phố, giữ vững ANCT và TTATXH, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Ông Trần Chí Cường giao nhiệm vụ cho Lực lượng 911 tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, trấn áp quyết liệt tội phạm trong đêm giao thừa nói riêng, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 nói chung nhằm góp phần mang đến cái tết bình yên, ấm no và hạnh phúc cho nhân dân TP.

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Chí Cường tặng quà cho 5 Tổ công tác của Lực lượng 911.

Được biết, trong đêm giao thừa, 5 Tổ công tác của Lực lượng 911 đều ra quân thực hiện nhiệm vụ từ 18h đêm 30 âm lịch đến 2h sáng Mùng 1 Tết. Với các địa bàn trọng điểm, tập trung đông người trong đêm giao thừa như đường hoa, 3 điểm bắn pháo hoa Lực lượng 911 cũng sẽ được tăng cường tuần tra, kép kín địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Chí Cường chúc Tết Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng.

Thăm và chúc Tết tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường đánh giá cao công tác trực sẵn sàng chiến đấu của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thành phố. Phó Chủ tịch tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ và nhắc nhở tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng ứng phó với “giặc lửa”, nhắc nhở hướng dẫn người dân phòng tránh cháy nổ, nhất là việc thắp hương thờ cúng trong dịp Tết, góp phần ổn đinh kinh tế, phát triển xã hội trên địa bàn thành phố.

Trong dịp Tết, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH bảo đảm 50% quân số trực 24/24 trong dịp Tết, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

M.VINH