Phó chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng nhân 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Chủ nhật, 19/11/2023 17:45
Chiều 19-11, ông Trần Chí Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đến dự Lễ kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và 20 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (2003-2023) tại Khu dân cư (KDC) số 7, P.Hòa Thọ Tây (Q.Cẩm Lệ).

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Trần Chí Cường đánh giá cao những thành tích mà KDC số 7 (P.Hòa Thọ Tây) đã đạt được trong việc tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển kinh tế với nhiều ngành nghề. Người dân đã biết áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhằm nâng cao thu nhập, kinh tế hộ gia đình, góp phần ổn định đời sống. Khu dân cư có trên 98% hộ gia đình được công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa”, công tác chăm lo cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng… được thường xuyên chú trọng; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được nhân dân tích cực tham gia, tình hình ANCT và TTATXH được giữ vững.

UBND P.Hòa Thọ Tây trao Giấy khen cho 6 hộ gia đình tham gia tích cực các phong trào KDC.
Ông Trần Chí Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.

Từ kết quả đạt được, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng mong muốn thời gian tới, KDC số 7 tiếp tục đoàn kết, phát huy những tấm gương sáng, có thêm nhiều mô hình hay, sáng tạo trong việc thực hiện các cuộc vận động do Mặt trận chủ trì và phong trào thi đua yêu nước ở địa phương phát động; tiếp tục vận động mọi nguồn lực để chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, giúp đỡ cho người nghèo, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Ông Trần Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng KDC số 7 (P.Hòa Thọ Tây).

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Chí Cường đã trao quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại cộng đồng. Lãnh đạo UBND Q.Cẩm Lệ tặng quà cho 5 hộ gia đình tiêu biểu, tích cực tham gia tốt các mô hình, hoạt động phong trào khu dân cư; UBND P.Hòa Thọ Tây trao Giấy khen cho 6 hộ gia đình tham gia tích cực các phong trào KDC.

Ông Trần Chí Cường, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng quà cho 5 hộ khó khăn tại KDC số 7 (P.Hòa Thọ Tây).

Đại diện KDC số 7 (P.Hòa Thọ Tây), bà Trần Thu Hằng phát biểu: Những kết quả đạt được của KDC là nhờ có sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, hướng dẫn từ mặt trận các cấp, phối hợp của Tổ dân phố, các tổ chức hội thành viên và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, thống nhất của bà con KDC. Tập thể cán bộ, đảng viên và nhân dân KDC số 7 tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành từ chính quyền, sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, khơi dậy nguồn lực tiềm năng, quyết tâm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Lãnh đạo UBND Q.Cẩm Lệ tặng quà cho 5 hộ gia đình tiêu biểu, tích cực tham gia tốt các mô hình, hoạt động phong trào KDC.
UBND P.Hòa Thọ Tây trao Giấy khen cho 6 hộ gia đình tham gia tích cực các phong trào KDC.

Tin, ảnh: Đinh Nga