Công an Đắk Nông tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

Thứ tư, 29/03/2023 11:03
Sáng ngày 29/3, Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Nông đã khai mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 với sự tham gia của 61 thí sinh đến từ các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Đồng chí Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự khai mạc có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban đảng thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị.
Các thí sinh tham gia các phần thi
Toàn cảnh khai mạc Hội thi

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu chụp hình lưu niệm với các thí sinh tại lễ khai mạc

Tham gia Hội thi, các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Thi viết, thi tự giới thiệu, thi vấn đáp và thi thuyết trình. Nội dung các phần thi chủ yếu tập trung vào những vấn đề về nhận thức, về quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, nguyên tắc cơ bản về xây dựng Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng, các Điều lệ, Quy định, Chỉ thị của Đảng, nội dung biện pháp xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh; công tác chính trị tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; đánh giá thực trạng và những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi ủy, chi bộ, tăng cường, củng cố xây dưng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên ở từng đơn vị....

Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Các đại biểu và thí sinh tham dự khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Hội thi được tổ chức là một bước đột phá trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Công an tỉnh nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế của đội ngũ bí thư chi bộ. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giúp đội ngũ Bí thư chi bộ có dịp nghiên cứu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác xây dựng Đảng, nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò của chi bộ, tổ chức cơ sở đảng, công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật đảng cũng như tầm quan trọng và trách nhiệm của cấp ủy các đảng bộ, chi bộ nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh Đắk Nông trogn sạch, vững mạnh toàn diện.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các thí sinh
Một số tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc Hội thi
Ban Giám khảo Hội thi chấm điểm các phần thi của thí sinh
Các thí sinh tham gia các phần thi

Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 29 đến ngày 30/3/2023) và chiều ngày 30/3/2023, Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 14 giải khuyến khích và 4 giải phụ cho các thi sinh đạt giải.

Hồng Long – Bá Hiển