Mãn nhãn cảnh nhào lộn flyboard như phim hành động trên sông Hàn

Thứ năm, 06/06/2024 16:06

Các vận động viên đang tập luyện trình diễn nghệ thuật mô tô nước và flyboard (ván đứng nước phản lực) để chuẩn bị biểu diễn tại đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế và khai trương tại Đà Nẵng.

Động cơ đẩy các VĐV lên cao bay lượn trên mặt nước sông Hàn tạo nên khung cảnh bắt mắt, lạ lẫm.
Đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 sẽ được mở màn bằng một màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao trên mặt nước lần đầu tiên có tại Đà Nẵng, cùng sự góp mặt của những ca sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam.
Đội hình biểu diễn jetski và flyboard đến từ Australia. Để thực hiện các động tác đứng thăng bằng, nhào lộn, bay lượn trên không các VĐV đã phải mất rất nhiều thời gian để tập luyện.
Sản phẩm du lịch mới trên sông Hàn hi vọng sẽ góp phần giúp TP Đà Nẵng thu hút du khách vào mùa cao điểm du lịch sắp tới.
Show diễn này được điều hành bởi H2O đến từ Autrailia - đơn vị hàng đầu thế giới trong việc tổ chức các sự kiện jetski và flyboard. H2O đã từng xuất hiện trong các bộ phim bom tấn như Điệp viên 007 và Nhiệm vụ bất khả thi...
Khi các VĐV flyboard biểu diễn bay, lượn, nhào lộn thì các VĐV điều khiển jetki (mô tô nước) tạo những vòng xoáy nước trên sông Hàn theo tiếng nhạc tạo nên khung cảnh vui nhộn trên mặt nước.
Những ngày qua, khúc sông Hàn khu vực công viên Châu Á (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) luôn sôi động bởi âm thanh mô tô nước (jetski) gầm rú và các màn nhào lộn, biểu diễn flyboard. Các VĐV đang chạy đua với thời gian để tập luyện cho chương trình khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2024) vào tối ngày 8/6.
Dù chỉ mới trong giai đoạn luyện tập, nhưng các VĐV đã khiến nhiều người choáng ngợp khi lần đầu chứng kiến cảnh các VĐV được phản lực nước đẩy bay cao từ 15-20 m và xoay, nhào lộn trên không trung.
Được động cơ phản lực nước đẩy lên cao, các vận động viên bay lượn tạo nên những vệt nước trắng xóa vẽ lên nền trời xanh. Tất cả tạo nên khung cảnh thích thú đối với nhiều người dân và du khách lần đầu tiên chứng kiến.
Các pha nhào lộn và xoay vòng trên không kết hợp với âm thanh và ánh sáng sẽ được các VĐV tập luyện kỹ càng trước khi biểu diễn.
Động cơ đẩy các VĐV lên cao bay lượn trên mặt nước sông Hàn tạo nên khung cảnh bắt mắt, lạ lẫm.
Biểu diễn jetski và flyboard kết hợp âm thanh, ánh sáng và pháo hoa trên sông Hàn hứa hẹn sẽ tạo nhiều cảm xúc mới cho người dân và du khách.
Động cơ đẩy các VĐV lên cao bay lượn trên mặt nước sông Hàn tạo nên khung cảnh bắt mắt, lạ lẫm.

Theo TPO