Ronaldo viết tâm thư gửi người hâm mộ

Thứ tư, 30/06/2021 09:00

Chưa đầy 24 giờ sau khi Bồ Đào Nha thất trận trước đội tuyển Bỉ và theo đó bị loại khỏi vòng 1/8 EURO 2020, cầu thủ ngôi sao của đội bóng này Cristiano Ronaldo đã chia sẻ cảm xúc trên trang mạng xã hội cá nhân.

CR7 cho biết: “Chúng tôi đã không đạt được kết quả mà chúng tôi muốn và bị loại khỏi cuộc chơi. Nhưng chúng tôi tự hào về hành trình của mình, chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ để bảo vệ chức vô địch. Chúng tôi đã mang lại nhiều niềm vui cho người Bồ Đào Nha ở vòng bảng. Những người hâm mộ của chúng tôi không mệt mỏi trong việc cổ vũ đội nhà từ đầu cho đến khi kết thúc hành trình. Chúng tôi đã chạy và chiến đấu để đáp lại niềm tin mà họ đặt vào chúng tôi. Không thể đến được mọi nơi mà tất cả chúng ta muốn. Chúc mừng Bỉ và chúc may mắn cho tất cả các đội tuyển giành quyền đi tiếp. Còn chúng tôi, chúng tôi sẽ trở lại, một cách mạnh mẽ hơn”.

Tuy đội tuyển Bồ Đào Nha đã phải dừng bước tại EURO 2020, song đây vẫn là một giải đấu thành công đối với Ronaldo, xét về mặt cá nhân. Hiện anh đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới của EURO 2020 với 5 pha lập công. Những bàn thắng này cũng đã giúp CR7 cân bằng kỷ lục 109 bàn cho đội tuyển quốc gia của huyền thoại Iran - Ali Daei.       K.O