“Sản phẩm du lịch độc đáo” trên bãi biển Đà Nẵng

Thứ hai, 20/06/2022 17:06
Khởi động khai trương từ 11 đến 21-6-2022 tại bãi biển Mỹ Khê: Khu tổ hợp vui chơi giải trí 24/7 Dana Beach (số 51 Võ Nguyên Giáp - Đà Nẵng) là “sản phẩm du lịch độc đáo” do Cty CP Quê Việt kiến tạo sau hơn 10 năm ấp ủ.

Việc đưa vào hoạt động tổ hợp vui chơi gồm Vegas Club – Color - Sky Lounge – Karaoke - Beach Beach Beer & Nhà hàng hải sản phố, tổ hợp vui chơi này đã và đang giúp TP Đà Nẵng giải “bài toán” thiếu điểm vui chơi giải trí về đêm, nhất là Tour du lịch thăm thú đêm tại bãi biển được ví là "hấp dẫn nhất hành tinh".

Toàn cảnh tổ hợp vui chơi giải trí 24/7 Dana Beach
Khách du lịch vui chơi tại Dana Beach

Với tổng mức đầu tư trên 250 tỷ đồng, khu tổ hợp là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian thoáng rộng cùng phong cách bài trí đôc đáo, mới mẻ, đã điểm tô thêm sự lộng lẫy của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, mang lại cho du khách sự trải nghiệm tuyệt vời hiếm có. Sức chứa toàn khu lên đến 10.000 khách, bên cạnh việc được thưởng thức các món hải sản tươi sống, món nướng barbecue bên bãi biển, du khách còn được hòa mình và không gian âm nhạc sôi động, trữ tình với sự tham gia biểu diễn hàng đêm bởi các D.J chuyên nghiệp và các ca sĩ nổi tiếng cả nước. Bên cạnh được trải mình trên chiếc ghế Sofa ngắm biển chiều, chùa Linh Ứng về đêm, thoải mái hưởng thụ những món ăn đặc trưng của Dana Beach do những đầu bếp hàng đầu Việt Nam và thế giới, du khách còn được tham gia những trò chơi cảm giác mạnh như ván lướt, canô kéo, Jetsky, dù bay...

Toàn cảnh tổ hợp vui chơi giải trí 24/7 Dana Beach

Đêm đến, ngoài các chương trình giao lưu, Event gala diner, du khách thoải mái trải nghiệm không gian bùng nổ của Vegas Club với những D.J, Dance chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và Việt Nam, đắm mình vào không khí sôi động, náo nhiệt, tận hưởng giây phút tuyệt vời nhất bên những bản nhạc dance. Cùng với đó, hệ thống phòng Karaoke sang trọng và Color Sky Bar cũng là những “sản phẩm du lịch đặc sắc” mà Tổ hợp vui chơi giải trí 24/7 Dana Beach đã, đang và luôn sẵn sàng níu chân du khách khi đến TP Đà Nẵng mùa du lịch hè 2022.

Công Hạnh