Sản phẩm OCOP Đà Nẵng sử dụng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGap

Thứ ba, 16/05/2023 09:29
Chiều 15-5, tại TP Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Mỹ Phương Food (TP Đà Nẵng) và Công ty TNHH Trà Vinh Farm (tỉnh Trà Vinh) đã cùng nhau ký kết Biên bản hợp tác cung cấp nguyên liệu mật hoa dừa để sản xuất các loại bánh dừa nướng.
Sản xuất sản phẩm bánh dừa nướng đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP Đà Nẵng tại Công ty TNHH Mỹ Phương Food.
Sản xuất sản phẩm bánh dừa nướng đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP Đà Nẵng tại Công ty TNHH Mỹ Phương Food.

Chiều 15-5, tại TP Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Mỹ Phương Food (TP Đà Nẵng) và Công ty TNHH Trà Vinh Farm (tỉnh Trà Vinh) đã cùng nhau ký kết Biên bản hợp tác cung cấp nguyên liệu mật hoa dừa để sản xuất các loại bánh dừa nướng. Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Mai Thị Ý Nhi - Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Mỹ Phương Food, cho biết: Mật hoa dừa là nguyên liệu 100% từ thực vật, được sản xuất tại các nông trường dừa đạt tiêu chuẩn VietGap (sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng các hóa chất và các chất độc hại với cơ thể…) của Công ty TNHH Trà Vinh Farm tại tỉnh Vĩnh Long.

Sử dụng nguyên liệu mật hoa dừa vào sản xuất không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp Công ty TNHH Mỹ Phương Food chủ động được nguồn nguyên liệu nhằm đáp ứng kịp thời tiến độ cho các đơn hàng tiêu thụ nội địa và xuất khẩu bánh dừa nướng thương hiệu TOPCOCO mà doanh nghiệp này đã ký với khách hàng. Đặc biệt, Công ty TNHH Mỹ Phương Food còn nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường thêm dòng sản phẩm mới thương hiệu COCOOL sử dụng 100% nguyên liệu mật hoa dừa, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhất là người có bệnh tiểu đường. Được biết, sản phẩm bánh dừa nướng của Công ty TNHH Mỹ Phương Food đã được UBND TP Đà Nẵng cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 4 sao và là sản phẩm duy nhất đang được UBND TP đề nghị Trung ương xem xét, cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 5 sao.

PHÚ NAM