Sao ca nhạc Đan Trường biểu diễn mừng năm mới tại Đà Nẵng

Thứ bảy, 26/12/2020 08:20

ĐÀ NẴNG- Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng phối hợp UBND Q. Thanh Khê tổ chức chương trình nghệ thuật "Xuân yêu thương - Chào năm mới 2021", phục vụ miễn phí nhân dân vào lúc 20 giờ ngày 27-12 tại Công viên 29 Tháng 3 (tuyến đường Nguyễn Tri Phương).

Baner giới thiệu chương trình.

Chương trình được đầu tư tập trung vào chất lượng nghệ thuật với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhautừ nghệ thuật dân gian, hô hát Bài Chòi, dân ca, hài kịch đến các ca khúc trẻ do các nghệ sĩ Đà Nẵng, các ca sĩ trẻ đến từ TPHCM biểu diễn. Đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang, Ca sĩ trẻ Wezza (King of Rap).

Chia sẻ về chương trình, ca sĩ Đan Trường cho biết: "Đan Trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho mỗi tiết mục tham gia chương trình vì cũng khá lâu rồi Đan Trường chưa có dịp về phục vụ bà con miền Trung nhất là trong năm 2020 đầy biến động này. Đan Trường mong rằng mỗi một tiết mục trong chương trình đều là một món quà tinh thần to lớn dành cho khán giả Đà Nẵng và hy vọng sang năm 2021 mọi người, mọi nhà đều được ấm no, hạnh phúc".

Với sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, các nghệ sĩ thuộc Hội Sân khấu TP Đà Nẵng cùng các ca sĩ trẻ đến từ TPHCM, chương trình "Xuân yêu thươngChào năm mới 2021" hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc phục vụ người dân địa phương.

VĂN THÔI