"Sao Kim bắn tim sao Hỏa" nối sóng "Người một nhà" trên VTV3

Thứ ba, 25/06/2024 10:00

Bộ phim truyền hình "Người một nhà" chiếu trên khung giờ vàng VTV3 các tối thứ năm, thứ sáu hàng tuần đã kết thúc trong sự nuối tiếc của người xem, dù kết phim có hậu. Ai cũng cảm thấy hụt hẫng bởi phim kết thúc quá chóng vánh, một số tình tiết, khúc mắc chưa được giải quyết…

Tuy tiếc nuối, nhưng hầu hết khán giả đều có chung cảm nhận đây là một trong số ít những bộ phim truyền hình mà họ nóng lòng chờ xem vào mỗi thứ năm, sáu hàng tuần nhất bởi cách kể chuyện thấm đẫm tính nhân văn, hay từ đầu đến gần cuối phim, dàn diễn viên diễn xuất đồng đều, cực "chất".

Được biết, nối sóng "Người một nhà" vào tối thứ năm, sáu tới đây (27, 28-6) là bộ phim "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" của đạo diễn Bùi Quốc Việt - người từng thành công trong một số bộ phim về tuổi trẻ như "Gara hạnh phúc", "Không ngại cưới chỉ cần một lý do"… "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" kể câu chuyện đầy thú vị, hài hước xoay quanh cuộc sống hôn nhân của 3 cặp vợ chồng: Đào (Minh Thu) - Quý (Quang Minh), Yên (Diễm Hằng) - Hào (Mạnh Quân), Trang (Bích Ngọc) - Nghiêm (Tiến Lộc). Trong đó, Yên, Trang, Đào là ba bạn gái nông thôn thân thiết. Họ lập gia đình và nỗ lực khi sống ở thành thị. Trong cuộc sống hôn nhân, cả ba đều có thời điểm khó khăn khi hôn nhân có nguy cơ tan vỡ. Trên hành trình gìn giữ và bảo vệ hạnh phúc gia đình, cả ba cùng với những người chồng đã học cách thay đổi cách nhìn cuộc sống để dần dần hiểu về người bạn đời của mình hơn; từ đó, mỗi người tự hoàn thiện bản thân.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ hứa hẹn đem lại cho khán giả những màu sắc tươi mới.

Khánh Yên (Tổng hợp)