Sergio Ramos trở lại “mái nhà xưa”

Thứ ba, 05/09/2023 09:07
Khác với những gì đồn đoán với “đá tảng” Sergio Ramos về điểm đến tại Mỹ hay Saudi Arabia, tương lai của trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha sau khi rời PSG đã tỏ. Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, trung vệ 37 tuổi mới đây đã đạt thoả thuận với Sevilla trong việc quay trở lại thi đấu đội bóng khởi nghiệp của mình. Hợp đồng giữa Ramos và Sevilla có thời hạn 1 năm kèm điều kiện gia hạn thêm 1năm.
Sergio Ramos đã quyết định tái hợp Sevilla
Sergio Ramos đã quyết định tái hợp Sevilla

Như vậy, sau gần 2 thập kỷ hay chính xác là 18 năm chia tay, cựu ngôi sao Real đã quay lại khoác áo đội bóng cũ Sevilla. Cần biết trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha trưởng thành từ lò đào tạo của Sevilla. Năm 2004, Sergio Ramos được đôn lên đá ở đội mộtSevilla. Với màn trình diễn khá tượng, Ramos đã lọt vào mắt xanh của Real Madrid.

Vào mùa Hè 2005, CLB hoàng gia Tây Ban Nha đã có được sự phục vụ của Ramos theo hợp đồng trị giá 27 triệu euro. Nhà vô địch World Cup 2010 tiếp đó đã chia tay Real và chuyển tới thi đấu cho PSG trong năm 2021.

Trên thực tế, Ramos cũng đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ một loạt CLB như Al Ittihad (Saudi Arabia), Inter Miami (Mỹ) hay Galatasaray và Besiktas (Thổ Nhĩ Kỳ) trong phiên chợ Hè năm nay. Do những lý do khác nhau đưa lại nên Ramos rốt cuộc đã quyết định quay lại khoác áo đội bóng cũ Sevilla.

N.T