Số chưa mất của

Thứ tư, 05/04/2023 08:52
Công an phường Chính Gián (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) đã trao trả tài sản do người dân nhặt được cho chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên (2003, trú P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê).
Công an phường Phú Nhuận trao lại ĐTDĐ cho em H.
Anh Tiến trao lại tài sản cho chị Duyên.

Tối 3-4, anh Lê Thúc Minh Tiến (1996, trú P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) nhặt được chiếc ví có hơn 8,6 triệu đồng và giấy tờ tùy thân tại cây ATM trước số 240- Điện Biên Phủ (Đà Nẵng) liền đem đến Công an phường Chính Gián giao nộp. Qua xác minh, Công an phường Chính Gián đã mời chị Duyên đến nhận lại tài sản vào tối cùng ngày.

P.KIẾM

Công an phường Phú Nhuận trao lại ĐTDĐ cho em H.

+ Ngày 4-4, Công an phường Phú Nhuận (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) cho biết, đã xác minh làm rõ người nhặt được chiếc ĐTDĐ iPhone 11 Pro Max (trị giá khoảng 14 triệu đồng) của em Dương Thị T.H (2007, trú xã Phú Dương, TP Huế) và tiến hành thu hồi, trao trả lại cho chủ sở hữu. Trước đó, em H. đến chơi tại tầng 3 tòa nhà Vincom Plaza (TP Huế) và để quên chiếc ĐTDĐ iPhone 11 Pro Max. Nhận được tin báo, Công an phường Phú Nhuận đã xác minh và đến ngày 2-4, đã làm rõ người nhặt được chiếc điện thoại nên tiến hành thu giữ, trao trả lại cho em Dương Thị T. H. theo quy định.

T.T.H