Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi dâm ô trẻ em

Thứ ba, 16/04/2019 06:55

Ngày 15-4, CAQ Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Phúc (1978, trú Q. Thanh Xuân) để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng có hành vi dâm ô bé gái tại P. Khương Trung xảy ra ngày 4-4. Được biết, Nguyễn Đình Phúc là công nhân, đã có vợ con.

Tại cơ quan CA, Nguyễn Đình Phúc khai nhận, chiều 4-4, Phúc uống bia ở khu vực Đầm Hồng, Q. Thanh Xuân. Sau khi ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy Scoopy không biển kiểm soát đi đổ xăng rồi về khu vực P. Khương Trung. Đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, Phúc trông thấy 2 bé gái đang đi bộ liền nảy ra ý đồ xấu. Phúc phóng xe máy lên trước, vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Đối tượng giả vờ nói đi tìm bạn trong ngõ để nhờ 2 bé gái chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi sàm sỡ một bé gái. Hoảng sợ, 1 cháu đã gạt tay Phúc và cháu bé kia thì gào khóc. Sau đó, đối tượng lên xe máy bỏ chạy.

Khi trên mạng xã hội thông tin về vụ việc, ngày 8-4, Phúc mang chiếc xe máy gửi ở nhà em họ tại Q. Hà Đông. CAQ Thanh Xuân đã thu giữ chiếc xe máy và một số tang vật liên quan đến vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAQ Thanh Xuân đã xác định được đối tượng có liên quan đến vụ việc và triệu tập  để làm rõ.

THU THỦY