Tặng 230 suất quà cho người có công

Thứ năm, 11/04/2024 09:00
Ngày 10-4, trong chuyến công tác tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan đã đến thăm, tặng 50 suất quà cho các đồng chí lão thành cách mạng, người có công tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung.
Lãnh đạo Bệnh viện 199 tặng quà cho người có công các tỉnh Lào Cai, Gia Lai và Thừa Thiên - Huế.
Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan tặng quà các đồng chí lão thành đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung.

Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan chúc các vị lão thành cách mạng, các cô, các bác, những người có công đang an dưỡng tại Trung tâm sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống; đồng thời mong đội ngũ cán bộ của Trung tâm làm việc hết mình, làm bằng tấm lòng với người có công, tôn trọng người có công như cha mẹ mình. “Ưu đãi người có công cách mạng là một trong những chính sách đặc biệt của Đảng và Nhà nước, qua đó nhằm tri ân, tôn vinh người có công với cách mạng. Thực hiện chính sách này là trách nhiệm, tình cảm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những người đã không tiếc thân mình, hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc”- Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan nhấn mạnh.

Lãnh đạo Bệnh viện 199 tặng quà cho người có công các tỉnh Lào Cai, Gia Lai và Thừa Thiên - Huế.

Nhân dịp này, Bệnh viện 199 phối hợp Trung tâm điều dưỡng Người có công miền Trung cũng đã trao tặng 180 suất quà trị giá 120 triệu đồng cho người có công các tỉnh Lào Cai, Gia Lai và Thừa Thiên - Huế.

Đông A