Tặng quà cho học sinh miền núi Bắc Trà My

Thứ sáu, 31/05/2024 15:48

Ngày 30-5, tại Lễ Bế giảng của Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Nông Văn Dền (thôn 1, xã Trà Bui, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam), Đoàn Thanh niên Cục Quản trị III, Văn phòng Quốc hội đã lồng ghép tổ chức Chương trình trao tặng 70 suất quà (gồm: sách, vở, bút, bánh, kẹo, gấu bông, nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học giỏi trong năm học 2023 – 2024 của nhà trường.

Đoàn Thanh niên Cục Quản trị III, Văn phòng Quốc hội và các mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh miền núi Bắc Trà My.
Đoàn Thanh niên Cục Quản trị III, Văn phòng Quốc hội và các mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh miền núi Bắc Trà My.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Cục Quản trị III, Văn phòng Quốc hội cũng có những phần quà và tiền mặt nhờ Đoàn Thanh niên xã Trà Bui gửi tặng đến các em thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Tổng giá trị chương trình 40 triệu đồng, được quyên góp, vận động từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và cán bộ công chức, người lao động Cục Quản trị III, Nhà khách Quốc hội.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với mong muốn mang đến cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn huyện miền núi Bắc Trà My có thêm dụng cụ học tập phục vụ cho năm học mới sắp đến, động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập, lao động.

Thanh Hoa