Tặng quà cho khu vực phong tỏa

Thứ bảy, 24/07/2021 18:21

Tặng quà cho nhân dân khu vực phong tỏa P.An Khê.

Đà Nẵng - Chiều ngày 23-7, Tiểu đoàn 906, Binh chủng Hóa học chủ trì phối hợp với các đơn vị Tiểu đoàn 56/Sư đoàn 372, Trạm Quan trắc miền Trung/Viện Hóa học Môi trường Quân sự, Siêu thị Fumart tổ chức chương trình “Sản phẩm tăng gia- tặng quà vùng dịch” tại P. An Khê, Q. Thanh Khê (địa phương đang thực hiện cách ly theo Chỉ thị 16). Chương trình đã được các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp hưởng ứng, qua đó đã huy động được hơn 700kg rau xanh, củ, quả các loại; 500 quả trứng gà sạch; 150 chai nước khử khuẩn ủng hộ nhân dân và chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh.

PHƯƠNG KIẾM

* Cùng ngày, Điện lực Liên Chiểu đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng nước uống cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên đường Tạ Quang Bửu, Q. Liên Chiểu (cửa ngõ phía Bắc thành phố). Dịp này, Công đoàn Điện lực Thanh Khê phối hợp Tổ Nữ công và Đoàn Thanh niên Điện lực đã đến thăm và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 2 chốt trực cách ly P. Thạc Gián và P. An Khê.

P.K

* Với phương châm “Thiếu hãy đến nhận - dư hãy góp thêm - đủ xin nhường người khác”, sáng 23-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Nhơn (H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng) phối hợp với UBMTTQ và các đoàn thể địa phương tổ chức điểm “Hỗ trợ lương thực, thực phẩm 0 đồng” nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người dân thôn Phước Hưng Nam (xã Hòa Nhơn) – nơi đang bị cách ly y tế để phòng chống dịch bệnh COVID- 19 lây lan… Mỗi người dân trong thôn được nhận một phần lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu.

AN DƯƠNG