Thầy Park tri ân người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Thứ hai, 30/01/2023 10:14
HLV Park Hang-seo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam sau khi đáo hạn hợp đồng với VFF vào ngày 31-1, khép lại 5 năm đầy thành công với nhiều thành tích ấn tượng.
HLV Park Hang-seo chia tay người hâm mộ Việt Nam bằng buổi fan meeting.
HLV Park Hang-seo chia tay người hâm mộ Việt Nam bằng buổi fan meeting.

Trước ngày đáo hạn hợp đồng, HLV Park Hang-seo quyết định tổ chức sự kiện gặp gỡ, tri ân người hâm mộ trước khi chia tay, trở về quê nhà Hàn Quốc.

Công ty đại điện của HLV Park Hang-seo (DJ Management) thông báo trên trang chủ: "Trong 5 năm cống hiến cho bóng đá Việt Nam, HLV Park-seo Seo đã nhận được tình cảm và sự cổ vũ vô bờ bến từ người hâm mộ. DJ Management và ông Park đã chung tay tổ chức một buổi fan meeting, để ông có thể tri ân những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian làm việc tại Việt Nam".

Theo đó, buổi gặp mặt giữa HLV Park Hang-seo và người hâm mộ được tổ chức tại phòng Athena 2, khách sạn Hà Nội Grand Plaza Hotel (117 - Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), từ 18 giờ đến 20 giờ 30 ngày 2-2.

30 người hâm mộ may mắn nhất còn được nhận các phần quà lưu niệm là huy hiệu HLV Park Hang-seo, bóng có chữ ký của ông và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

T.T