Thư chúc mừng năm mới 2022

Thứ tư, 26/01/2022 09:31

Trong không khí chào mừng năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng, tôi trân trọng gửi đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ hưu trí Công an nhân dân; toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Công an TP và lực lượng làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự cơ sở cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2021 đã đi qua, một năm với muôn vàn khó khăn, thử thách đối với Đất nước nói chung, với TP Đà Nẵng và lực lượng Công an TP nói riêng. Tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường; đại dịch COVID- 19 bùng phát khốc liệt, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội và cuộc sống của người dân thành phố; các thế lực thù địch gia tăng các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước; an ninh trên các lĩnh vực còn nhiều thách thức; một số loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật có chiều hướng gia tăng... Tuy nhiên, với bản lĩnh chính trị vững vàng và trách nhiệm lớn lao trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân; được sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy CAT.Ư, Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND  TP; sự phối hợp, hỗ trợ quý báu, nhiệt tình của các cấp, các ngành, đoàn thể; sự tin yêu, ủng hộ, giúp đỡ của quần chúng Nhân dân, lực lượng Công an TP đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; là lực lượng tiên phong trên trận tuyến phòng, chống dịch COVID-19, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của TP, giữ gìn cuộc sống bình yên, an toàn, hạnh phúc của Nhân dân, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất.

Năm 2022, là năm có ý nghĩa rất quan trọng, năm bản lề thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; năm TP Đà Nẵng tập trung các nguồn lực, thực hiện thắng lợi mục tiêu thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Dự báo tình hình thế giới, khu vực và trong nước tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp; dịch COVID-19 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Với niềm tin, khí thế thi đua mới, tinh thần đoàn kết, sáng tạo và lý tưởng cách mạng trong sáng, sắt son, toàn lực lượng Công an TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tích đã được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP.

 Năm mới với niềm tin, ý chí và khát vọng mới, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP, một lần nữa, tôi xin kính chúc các đồng chí cùng người thân, gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Chào thân ái và quyết thắng!

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - GIÁM ĐỐC

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên