Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang dự Đại hội đại biểu Đảng bộ CA tỉnh Bình Định

Thứ sáu, 31/07/2020 08:21

Thứ trưởng Lương Tam Quang và Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ CA tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng bộ CA tỉnh Bình Định ngày 30- 7 đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy CA tỉnh Bình Định đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy CAT.Ư, lãnh đạo Bộ CA, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tranh thủ sự phối hợp của các ngành, các cấp và sự giúp đỡ to lớn của nhân dân, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ CA tỉnh lần thứ XIII, góp phần quan trọng tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thứ trưởng Bộ CA Lương Tam Quang bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với những thành tích và kết quả mà Đảng bộ CA tỉnh Bình Định đã đạt được. Thứ trưởng cũng đề nghị cần thẳng thắn nhìn nhận lại những tồn tại, hạn chế mà Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ qua đã nêu để nghiêm túc đánh giá, tìm ra nguyên nhân và giải pháp, kiên quyết khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ tới.

Thứ trưởng Lương Tam Quang nêu rõ, thời gian tới, lực lượng CAND nói chung và CA tỉnh Bình Định sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức mới, đòi hỏi Đảng bộ CA tỉnh Bình Định phải tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm, nỗ lực với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của tình hình mới.

Q.H